Chỉ có đàn bà lăng loàn mới ngã lòng lăng nhăng ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh tiếc vì vợ anh xinh đẹp, dịu dàng, đằm thắm, anh tiếc vì vợ anh trẻ trung ư? Những điều đó có còn dành cho anh nữa đâu? Cô ấy đã dâng cả những điều đó cho người tình của mình rồi, anh có tiếc cũng có đâu giữ được cô ấy cho riêng anh nữa.

Không hiểu mọi người khi đọc hết diễn biến của câu chuyện "Choáng váng vì nửa đêm phát hiện vợ ngoại tình" rất riêng tư của vợ chồng anh, họ khuyên anh hành động ra sao? Còn tôi, tôi thật lòng khuyên anh nên bỏ phắt cô vợ hư hỏng đó đi.

Anh tiếc vì vợ anh xinh đẹp, dịu dàng, đằm thắm, anh tiếc vì vợ anh trẻ trung ư? Những điều đó có còn dành cho anh nữa đâu? Cô ấy đã dâng cả những điều đó cho người tình của mình rồi, anh có tiếc cũng có đâu giữ được cô ấy cho riêng anh nữa.

Tất nhiên trong chuyện vợ anh ngoại tình anh cũng là người có lỗi, bởi nếu anh không tin tưởng, mất cảnh giác trước chàng kỹ sư trẻ đẹp là đồng hương với vợ anh kia, thì vợ anh cũng khó có cơ hội để cặp bồ với anh ta.

Tôi hiểu anh là người chồng yêu thương vợ hết lòng, nhưng cô vợ trẻ của anh lại chẳng hề biết trân trọng điều đó. Bởi 1 người đàn bà đàng hoàng, đứng đắn, yêu chồng sẽ không bao giờ bị “lung lay” trước bất kỳ người đàn ông nào cả, dù người đàn ông ấy hấp dẫn hơn chồng mình đến bao nhiêu đi chăng nữa.

Tôi nói như vậy là để anh bình tĩnh, suy nghĩ xem sau sự việc này hạnh phúc gia đình anh có còn êm đẹp được như xưa nữa không. Nếu không anh có cố công hàn gắn thì cũng chỉ là gạn lại chút tình thừa từ cô vợ hư hỏng lăng loàn mà thôi, mong anh sớm có quyết định sáng suốt để tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm