Có 39 kết quả :

SUV chen lấn, nhận cái kết đắng

SUV chen lấn, nhận cái kết đắng

TPO - Vụ việc mới xảy ra vào ngày 31/1 vừa qua tại Nga, chiếc SUV hiệu Kia đã chen lấn khi gặp đường ùn tắc và bị ôtô đi phía sau đâm vào đuôi ngay lập tức.
Bến cá quá tải vì cầu mới

Bến cá quá tải vì cầu mới

TP - Cầu Cửa Đại và tuyến đường ven biển Quảng Nam khánh thành và thông tuyến cũng là lúc bến cá An Lương tại xã Duy Hải (Duy Xuyên, Quảng Nam ) trở nên quá tải do các phương tiện về đây quá nhiều, trong khi hạ tầng và giao thông tại bến chưa đảm bảo.  
VIDEO: Chen nhau từ mờ sáng để xin ấn đền Trần

VIDEO: Chen nhau từ mờ sáng để xin ấn đền Trần

TPO - Sáng sớm 22/2 (15 tháng Giêng âm lịch), hàng vạn người chen chân xếp hàng xin ấn đền Trần tại Nam Định. Dù lực lượng chức năng hoạt động hết công suất nhưng vẫn xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy do lượng người quá đông.
Chuẩn tấu

Chuẩn tấu

TP - Hôm ấy, khi mãn cuộc chầu, Thiên đình yên ắng lạ. Ngọc Hoàng có nhã hứng xem chúng sinh dưới trần dạo này sinh sống ra sao. Vén mây nhìn xuống, Ngọc Hoàng ngạc nhiên thấy đám đông mồ hôi nhễ nhại đang chen lấn nhau thật lực. Tự nhủ, nơi đây đang có hội đấu vật, chen lấn, hò hét tí xả xì-trét cũng là điều nên làm.
Nhiều học sinh bậc mầm non và cấp Tiểu học trên địa bàn TP Vinh có nguy cơ không được đi học, vì quá tải.

Bốc thăm để được học mầm non

TP - Tại thành phố Vinh xảy ra tình trạng quá tải học sinh bậc mầm non và cấp tiểu học, để được đi học, phụ huynh của các cháu đã phải bốc thăm may mắn.Không ít trẻ em mầm non có nguy cơ không được đến lớp, vì trường học quá tải.
Ảnh VOV

Tổ quốc trong tôi mỗi ngày

TP - Đó là mỗi sáng thứ Hai thức dậy, tôi lại mong nhanh đến tiết 1 buổi chiều để được đứng dưới sân trường, ngước nhìn lá cờ tung bay trên nóc nhà hiệu bộ và cùng cả trường hát vang bài Tiến quân ca. 
Trong thời tiết 80C, không khí ở lễ hội vẫn nóng sốt. Ảnh: Công Khanh

Khai ấn đền Trần: Hỗn loạn

TP - Mặc dù đêm Khai ấn đền Trần Xuân Giáp Ngọ diễn ra dưới cái lạnh 8 độ C, nhưng không ngăn được bước chân hành hương của hàng vạn người . Biển người về hành hương lại tái diễn những hình ảnh phản cảm như chen lấn, xô đẩy, nhẩy rào, trèo tường, ném tiền vào kiệu, rải tiền lẻ khắp nơi.