Có 43 kết quả :

Đêm diễn của BlackPink bị chê tồi tệ nhất

Đêm diễn của BlackPink bị chê tồi tệ nhất

TPO - Những ý kiến phàn nàn về khâu tổ chức buổi hòa nhạc tại Singapore của BlackPink chủ yếu đến từ người mua vé VIP. Không ít fan bức xúc khi chi hơn 300 USD nhưng không thấy gì ngoài cánh tay và điện thoại của người chen lấn. 
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với thiếu nhi tiêu biểu các dân tộc toàn quốc Ảnh: Như Ý

Giới trẻ trong 'đại dương' thông tin mạng

TP - “Chúng ta đang có nguy cơ chết chìm trong đại dương thông tin - không gian mạng, vậy mà vẫn thường xuyên “đói khát” về trí tuệ. Điều đó có nghĩa là sự bội thực các thông tin giả đang chen lấn, đè nén con người”, GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương cho biết.
SUV chen lấn, nhận cái kết đắng

SUV chen lấn, nhận cái kết đắng

TPO - Vụ việc mới xảy ra vào ngày 31/1 vừa qua tại Nga, chiếc SUV hiệu Kia đã chen lấn khi gặp đường ùn tắc và bị ôtô đi phía sau đâm vào đuôi ngay lập tức.
Bến cá quá tải vì cầu mới

Bến cá quá tải vì cầu mới

TP - Cầu Cửa Đại và tuyến đường ven biển Quảng Nam khánh thành và thông tuyến cũng là lúc bến cá An Lương tại xã Duy Hải (Duy Xuyên, Quảng Nam ) trở nên quá tải do các phương tiện về đây quá nhiều, trong khi hạ tầng và giao thông tại bến chưa đảm bảo.  
VIDEO: Chen nhau từ mờ sáng để xin ấn đền Trần

VIDEO: Chen nhau từ mờ sáng để xin ấn đền Trần

TPO - Sáng sớm 22/2 (15 tháng Giêng âm lịch), hàng vạn người chen chân xếp hàng xin ấn đền Trần tại Nam Định. Dù lực lượng chức năng hoạt động hết công suất nhưng vẫn xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy do lượng người quá đông.
Chuẩn tấu

Chuẩn tấu

TP - Hôm ấy, khi mãn cuộc chầu, Thiên đình yên ắng lạ. Ngọc Hoàng có nhã hứng xem chúng sinh dưới trần dạo này sinh sống ra sao. Vén mây nhìn xuống, Ngọc Hoàng ngạc nhiên thấy đám đông mồ hôi nhễ nhại đang chen lấn nhau thật lực. Tự nhủ, nơi đây đang có hội đấu vật, chen lấn, hò hét tí xả xì-trét cũng là điều nên làm.