Chen lấn nghẹt thở xem tuyển thủ U23 Việt Nam ở Hải Dương

Chen lấn nghẹt thở xem tuyển thủ U23 Việt Nam ở Hải Dương
Vào 18h hôm nay, hàng nghìn người đã tập trung về nhà thi đấu tỉnh Hải Dương trên đường Bùi Thị Xuân để tham gia buổi giao lưu với 4 tuyển thủ của tỉnh trong đội tuyển U23 Việt Nam, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn, chen lấn, xô đẩy.
Tối 1/2, Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình gặp mặt tuyên dương khen thưởng 4 tuyển thủ của tỉnh trong đội tuyển U23 Việt Nam là: Vũ Văn Thanh; Phạm Đức Huy; Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Trọng Đại. Ngay từ 18h, hàng nghìn người đã tập trung về nhà thi đấu tỉnh trên đường Bùi Thị Xuân, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn, chen lấn, xô đẩy. Do chỉ có một cổng soát vé vào nên lực lượng an ninh phải rất vất vả để giữ trật tự. Ban tổ chức liên tục phát loa thông báo yêu cầu người hâm mộ trật tự, xếp hàng nhưng tình hình vẫn không thay đổi. Đã có trường hợp bố mẹ lạc mất con khi chen vào cổng, may mắn được Ban tổ chức giúp đỡ tìm lại.

Buổi giao lưu diễn ra vào 20h với khoảng 3.000 người hâm mộ ngồi kín hội trường. Các cầu thủ nhận bằng khen và hoa tại buỗi lễ vinh danh.

Mỗi cầu thủ được UBND tỉnh tặng 10 triệu đồng, ngoài ra các tổ chức cá nhân còn tặng mỗi cầu thủ những số tiền khác nhau.

Trong buổi giao lưu các cầu thủ đã chia sẻ, tâm sự về thành tích đội U23 Việt Nam đạt được, đồng thời gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Theo laansTheo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm