Sơn Tùng MTP 'xin lỗi Hưng Yên' vì fans chen lấn, ngất xỉu

Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu Giờ trái đất ở Hưng Yên. Ảnh: BTC.
Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu Giờ trái đất ở Hưng Yên. Ảnh: BTC.
TPO - Sự cố xảy ra khi nam ca sĩ biểu diễn trong chương trình 'Giờ trái đất' tại Hưng Yên tối 23/3.

Tối qua, Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong sự kiện Giờ trái đất diễn ra tại Hưng Yên. Sự xuất hiện của anh bên cạnh những ca sĩ khác như Ngọc Anh, Hoà Minzy đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, ngay khi Sơn Tùng biểu diễn đến ca khúc thứ 2 là 'Nơi này có anh' thì đám đông khán giả bắt đầu mất kiểm soát và có hiện tượng chen lấn, xô đẩy để phá vòng vây của lực lượng bảo vệ nhằm tiếp cận thần tượng.

Sơn Tùng MTP 'xin lỗi Hưng Yên' vì fans chen lấn, ngất xỉu ảnh 1

Khán giả chen lấn, phá vòng vây của lực lượng an ninh. Ảnh: BTC.

Sơn Tùng MTP 'xin lỗi Hưng Yên' vì fans chen lấn, ngất xỉu ảnh 2

Nam ca sĩ phải rút lui vào hậu trường sau khi mới hát được hai bài.

Nhận thấy tình hình hỗn loạn, lực lượng công an đã có mặt trên sân khấu để ngăn cản sự tiếp cận của các fans đối với Sơn Tùng nhưng vẫn không làm khán giả 'giảm nhiệt'. Tình trạng chen lấn ngày càng tồi tệ và có một khán giả nữ đã bị ngất xỉu.

Trên sân khấu nam ca sĩ vẫn tiếp tục hát trong khi lực lượng an ninh giải cứu cô gái. Nhận thấy tình hình hỗn loạn, ban tổ chức đã chủ động tắt nhạc và yêu cầu Sơn Tùng lui vào trong sân khấu.

Nam ca sĩ phải thốt lên: "Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời ơi, mọi người hãy cẩn thận". Tuy nhiên nhận thấy tình hình không có dấu hiệu khả quan nên Sơn Tùng đã nhanh chóng rút vào trong. Nam ca sĩ không quên gửi lời 'Xin lỗi Hưng Yên rất nhiều' trước khi kết thúc màn trình diễn của mình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng các Sky đã thể hiện sự hâm mộ thần tượng một cách quá mức, không đúng lúc; làm ảnh hưởng đến một chương trình ý nghĩa như Giờ trái đất.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.