Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO

TPO - Trong khi cơ quan chức năng tiến hành công việc khám xét nơi ở của Phúc XO (huyện Hóc Môn, TPHCM), phía trước nhà có cả chục người chen chân, giành giật vị trí đứng để livestream, chụp ảnh đưa lên mạng câu like...Sự việc này có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến công tác khám xét, điều tra cho cơ quan chức năng.
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 1 Đến tối 10/4, công an vẫn đang tiến hành khám xét nhà của Phúc XO để thu thập chứng cứ liên quan đến tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke XO. 
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 2 Nhiều người hiếu kỳ đã tụ tập trước nhà Phúc XO để livestream đưa lên mạng xã hội câu like.
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 3 Thậm chí một người cầm nhiều điện thoại để livestream cùng lúc như thế này
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 4 Càng về tối, số người tụ tập đến trước nhà Phúc XO càng đông
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 5 Nhiều người vô tư livestream chặn hết cả lối vào nhà dân.
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 6 Khung cảnh rất hỗn loạn
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 7 Nhiều người tụ tập đến xem công an khám nhà Phúc XO
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 8  
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 9 Cả con đường ở xung quanh đây ùn ứ do nhiều người dân kéo đến xem công an khám nhà Phúc XO.
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 10 Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM đã tiến hành khám xét nơi ở của Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO0, là chủ quán karaoke XO. 
Chen chân livestream, chụp ảnh câu like khi công an khám xét nhà Phúc XO ảnh 11 Công an cũng đã triệu tập Phúc XO lên làm việc liên quan đến hoạt động tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke XO.