Vì sao 'đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam' bị công an mời lên làm việc?

TPO - Liên quan đến việc phát hiện nhiều người phê ma túy trong quán karaoke của mình, đại gia đeo vàng nhiều nhất Phúc XO đã bị Công an TPHCM mời lên làm việc...

Trưa 10/4, ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 (TPHCM) cho biết đã có chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ sai phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán karaoke XO của ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO).

Công an quận 12 đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM và các đơn vị liên quan để làm rõ hành vi sai phạm xảy ra tại quán karaoke XO của ông Trần Ngọc Phúc.

Chiều 10/4, nguồn tin Tiền Phong cho biết, hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã mời ông Trần Ngọc Phúc lên làm việc để làm rõ việc có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy trong điểm kinh doanh karaoke XO.

Vì sao 'đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam' bị công an mời lên làm việc? ảnh 1 Phúc XO, người thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện công cộng với khối lượng vàng, trang sức “khủng” gần 13kg vàng trên người bị công an mời lên làm việc.

Trước đó, khuya 9/4, Công an TPHCM phối hợp với đoàn liên ngành TPHCM đã kiểm tra quán karaoke của Phúc XO (trên đường Tân Thới Nhất, quận 12), phát hiện hàng chục người đang phê ma túy.

Ông Trần Ngọc Phúc được dân mạng biết đến nhiều hơn với tên gọi Phúc XO, người thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện công cộng với khối lượng vàng, trang sức “khủng” gần 13kg vàng trên người.

Mới đây trên trang mạng cá nhân, Phúc XO còn khoe đã bỏ ra 1,8 tỷ đồng để đặt làm chiếc nón nặng 2kg vàng có đính 260 viên kim cương mang chữ XO.

MỚI - NÓNG