Chelsea mất thủ môn Courtois với giá bèo?

Chelsea sắp phải bán Thibaut Courtois cho Real Madrid với giá rẻ
Chelsea sắp phải bán Thibaut Courtois cho Real Madrid với giá rẻ
TPO - Theo truyền thông châu Âu, Chelsea sắp mất thủ môn Thibaut Courtois vào tay Real Madrid với mức giá rẻ khó tin: 35 triệu euro.

Trong bối cảnh thị trường lạm phát, Chelsea lại đánh mất thủ môn số một Thibaut Courtois với giá rẻ. Sở dĩ có chuyện này vì ngôi sao người Bỉ công khai muốn đến Madrid và chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Nếu Chelsea không chấp nhận bán Thibaut Courtois ngay mùa hè này, họ có nguy cơ lớn mất trắng anh vào mùa hè năm 2019 tới. Theo nguồn tin uy tín của Pháp RMC, Chelsea và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận cơ bản và thương vụ có thể hoàn tất trước tháng 8.

Không thể giữ chân Thibaut Courtois, Chelsea buộc phải bán rẻ lấy tiền tái đầu tư. Theo Sky Sports, The Blues đang liên hệ chiêu mộ Kasper Schmeichel của Leicester City về thay thế. Ngoài ra, họ cũng tính đến phương án đưa thủ môn cũ Petr Cech trở lại.

Kasper Schmeichel sắp 32 tuổi nhưng đang ở giai đoạn đẹp nhất sự nghiệp. Thủ môn người Đan Mạch vừa trải qua kỳ World Cup 2018 cực kỳ ấn tượng. Ngoài các pha cứu thua mười mươi, Kasper Schmeichel còn để lại dấu ấn với khả năng cản phá 11m xuất sắc. Anh cũng có ít nhiều kinh nghiệm đỉnh cao khi vô địch Premier League với Leicester City năm 2016 và chơi ở Champions League 1 năm sau đó.

Về phía Real Madrid, đây được xem là món hời lớn. Trước đó, họ từng tiếp cận David de Gea của Man Utd và Allison của Roma nhưng nhanh chóng bỏ cuộc vì đòi hỏi quá cao của đối phương. Cụ thể Man Utd muốn có ít nhất 100 triệu euro cho De Gea, trong khi Roma cũng yêu cầu mức giá lên đến 70 triệu euro cho thủ môn mới nổi người Brazil.

MỚI - NÓNG