Chelsea đưa ra đề nghị ‘điên rồ’ cho cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chelsea quyết tâm chiêu mộ cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022 Enzo Fernandez bằng đề nghị “điên rồ”, trị giá lên đến 120 triệu euro.
Chelsea đưa ra đề nghị ‘điên rồ’ cho cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2022 ảnh 1

Enzo tăng giá phi mã sau thành công ở World Cup 2022

Sau nhiều lần đàm phán bị từ chối, Chelsea bất ngờ trở lại với thương vụ Enzo Fernandez khi thị trường chuyển nhượng tháng 1/2023 sắp đóng cửa. Lần này, The Blues đưa ra đề nghị khiến Benfica phải xem xét.

Cụ thể, chuyên gia săn tin Fabrizio Romano cho biết ban lãnh đạo Chelsea đã liên hệ trực tiếp với Benfica để hỏi mua Enzo Fernandez với giá kỷ lục 120 triệu euro. Các ông chủ của Chelsea, Todd Boehly, Behdad Eghbali sẽ trực tiếp bay sang Bồ Đào nha vào hôm nay để làm việc với chủ tịch Benfica, Rui Costa.

Hiện tại, Rui Costa chưa đồng ý với đề nghị “điên rồ” của Chelsea. Tuy nhiên, ông nhiều khả năng sẽ chịu áp lực từ ban lãnh đạo Benfica, những người luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Cách đây nửa năm, Benfica chỉ mất 10 triệu euro chiêu mộ Enzo Fernandez từ River Plate. Nếu thương vụ này xảy ra, tiền vệ người Argentina sẽ trở thành món hời lớn nhất lịch sử Benfica.

Chelsea quyết tâm theo đuổi Enzo Fernandez vì nhiều lý do khác nhau. Ngoài việc lo ngại bị các đại gia khác ở châu Âu nẫng tay trên, Chelsea còn muốn hoàn thành thương vụ này sớm để tránh luật công bằng tài chính của UEFA. Kể từ khi đổi chủ, The Blues đã bạo chi gần 500 triệu euro mua sắm tân binh và họ gần như sẽ phải “nằm im” ở các kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Enzo Fernandez được xem là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới hiện nay cho dù mới 22 tuổi. Tại World Cup 2022 vừa qua, anh được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu sau khi góp công lớn đưa Argentina lên ngôi vô địch.

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.