Có 242 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Gan nhiễm mỡ vì uống nước ngọt có ga

Sự phát triển của kinh tế xã hội, thói quen sử dụng những đồ ăn nhanh như đồ chiên, rán, uống nước ngọt có gas ngày càng phổ biến, đặc biệt nguy hiểm khi đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thế hệ tương lai. Việc uống nước ngọt có gas đang tiềm ẩn nguy cơ gây ra bệnh gan nhiễm mỡ ngay khi còn nhỏ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nội tạng động vật: Bà bầu có nên ăn?

Khi mang thai, phụ nữ cần được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn mức bình thường để nuôi dưỡng thai nhi và cơ thể mẹ. Một trong những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, có giá thành hợp túi tiền là nội tạng động vật.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau phẫu thuật nên ăn uống thế nào?

Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật, việc ăn uống rất quan trọng để phục hồi sức khỏe và làm nhanh liền vết mổ. Ăn uống khoa học sau phẫu thuật như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết sau đây.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tại sao bạn cần ăn chất béo để giảm cân?

Theo trang livestrong, một nghiên cứu năm 2009 trong tạp chí British Journal of Nutrition phát hiện ra rằng, những người tiêu thụ các axit béo không bão hòa nhiều nhất có chỉ số khối cơ thể thấp hơn và ít mỡ bụng hơn so với những người tiêu thụ ít mỡ. Vậy lí do của một phát hiện khá “ngược” này là gì và tại sao?