Chân sút Tây Ban Nha Morata đón hai con trai sinh đôi đầu lòng

TPO - “Tôi sẽ không bao giờ quên được ngày này!” – Alvaro Morata tràn đầy xúc động khi lần đầu được làm cha. Vợ anh vừa sinh đôi hai bé trai Alessandro và Leonardo.
Chân sút Tây Ban Nha Morata đón hai con trai sinh đôi đầu lòng ảnh 1 Hôm qua, chàng tiền đạo 26 tuổi xứ Samba đăng ảnh bên vợ và hai con trai sinh đôi mới chào đời.
Chân sút Tây Ban Nha Morata đón hai con trai sinh đôi đầu lòng ảnh 2 Morata viết: "Cuối cùng ngày này cũng đến... 29/7/2018, ngày mà tôi sẽ không bao giờ quên. Sự chờ đợi đã kéo dài rất lâu. Chỉ 9 tháng thôi nhưng với vợ chồng tôi cảm giác như 3 năm vậy."
Chân sút Tây Ban Nha Morata đón hai con trai sinh đôi đầu lòng ảnh 3 Chân sút người Tây Ban Nha bế hai con trên tay tại ở bệnh viện dell'Angelo, Venice, Ý.
"Chào mừng các con đến với thế giới, Alessandro và Leonardo. Bố mong các con có sức khỏe và hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của chúng ta. Xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ." - Ông bố trẻ chia sẻ.
Chân sút Tây Ban Nha Morata đón hai con trai sinh đôi đầu lòng ảnh 4 Morata và người mẫu 23 tuổi Alice Campello kết hôn năm ngoái.
Chân sút Tây Ban Nha Morata đón hai con trai sinh đôi đầu lòng ảnh 5 Vợ chồng Morata trong lễ cưới tại một nhà thờ ở Venice, Ý.
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm

 Indonesia hứa hẹn sẽ gây nhiều khó khăn cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020 Ảnh: Hữu Phạm

AFF Cup 2020 tăng nhiệt

TP - Ngày 1/12, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Singapore, chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Sức nóng giải đấu tăng dần khi các ứng viên lớn đều công bố danh sách với đội hình gần như mạnh nhất.