Chân sút huyền thoại Indonesia và 2 bài học từ HLV Alfred Riedl

 Bambang Pamungkas học hỏi được nhiều điều từ HLV Riedl.
Bambang Pamungkas học hỏi được nhiều điều từ HLV Riedl.
TPO - Ngôi sao một thời của tuyển Indonesia, Bambang Pamungkas thừa nhận anh đã học được 2 điều đặc biệt từ HLV người Áo Alfred Riedl.

Hôm 8/9, HLV người Áo Alfred Riedl đã ra đi mãi mãi ở tuổi 70 sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Cái chết của ông khiến cộng đồng bóng đá Việt Nam và Indonesia đau buồn, tiếc thương.

Một trong những huyền thoại của bóng đá Indonesia, Bambang Pamungkas đã bày tỏ sự tiếc thương với HLV Riedl, đồng thời ca ngợi tầm ảnh hưởng của ông với xứ vạn đảo.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bambang Pamungkas gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của HLV Riedl. Bên cạnh đó, cựu tiền đạo lừng danh này cho biết anh đã học hỏi từ HLV 2 khía cạnh đặc biệt và sẽ mang nó theo suốt cuộc đời, đó là đạo đức với công việc và sự chuyên nghiệp.

Bambang Pamungkas viết: “Với tư cách một cầu thủ cũng như một HLV, tôi đã học được rất nhiều điều từ HLV Alfred Riedl, đặc biệt về đạo đức và tính chuyên nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ ai từng làm việc với ông đều có cảm nhận tương tự”.

“Cảm ơn tất cả những gì ông đã mang lại cho bóng đá Indonesia, Alfred. Ông đã có thể yên nghỉ”.

Bambang Pamungkas là một trong những chân sút huyền thoại của Indonesia. Anh ra mắt đội tuyển Indonesia vào năm 1999 và ghi 7 bàn thắng chỉ sau 10 trận đấu. Tính hết sự nghiệp, Bambang có tổng cộng 38 bàn thắng sau 86 lần khoác áo Tim Garuda. Hiện tại, cựu tiền đạo 40 tuổi này đang làm HLV của CLB Persija Jakarta.

MỚI - NÓNG
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
TPO - Cổ phiếu bất động sản, vật liệu hút mạnh dòng tiền trong phiên giao dịch đạt giá trị hơn 20.700 tỷ đồng hôm nay (7/6). Giữa lúc ngành điện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi liên tục cắt điện ở nhiều địa phương miền Bắc, các cổ phiếu liên quan ngành điện cũng có giao dịch đáng chú ý.