Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở

Diễm My 9X hóa cô nàng công sở thanh lịch.
Diễm My 9X hóa cô nàng công sở thanh lịch.
TPO - Nữ diễn viên 'Mỹ nhân kế' bất ngờ hóa một cô nàng công sở mặn mà, thanh lịch khác hẳn phong cách hở hang, gợi cảm táo bạo thời gian gần đây.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 1
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 2 Diễm My 9X hóa thành cô nàng công sở kín đáo, thanh lịch mà vẫn rất quyến rũ.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 3
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 4 Nữ diễn viên 'Mỹ nhân kế' khoe vẻ đẹp duyên dáng và lịch duyệt trong những trang phục đơn sắc nhã nhặn.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 5
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 6 Không có chiều cao như người mẫu nhưng bù lại Diễm My 9X sở hữu một vóc dáng cân đối với những đường cong đẹp, nữ tính.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 7
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 8 Ngoài ra khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi rói trước ống kính cũng là một thế mạnh của cô diễn viên trẻ đang rất được yêu thích này.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 9
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 10 Thời gian gần đây, nữ diễn viên 9X có sự đầu tư mạnh mẽ về hình ảnh và truyền thông để đến gần hơn với công chúng.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 11
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 12 Phong cách thảm đỏ thường thấy trong thời gian gần đây của Diễm My vô cùng hở hang, táo bạo, khiến cho một bộ phận công chúng hơi cảm thấy bất ngờ và tạo nên dư luận trái chiều.
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 13
Chán hở hang, Diễm My 9X hóa quý cô công sở ảnh 14 Tuy nhiên có thể thấy với phong cách công sở thanh lịch, duyên dáng như thế này Diễm My vẫn rất được lòng khán giả.

Photo: Lê Thiện Viễn
Model: Diễm My 9X
Make-up: Kunny
Fashion: Elise ( by Huy Trần)
Stylist: Oscar Town

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm