Có 225 kết quả :

Đại lý bán vé máy bay, quán cà phê bủa vây Trung tâm Văn hóa Hồ Gươm 

Đất vàng công sở, hàng quán bủa vây

TP - Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước tại khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình vừa qua cho thấy, đất công, trụ sở cơ quan Nhà nước đang bị trục lợi. Các chuyên gia cho rằng, các sai phạm trong việc cho thuê đất, trụ sở cơ quan Nhà nước như ở Mỹ Đình xảy ra tràn lan, cần thanh kiểm tra toàn diện để xử lý… 
Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính thuế nhiều vị trí làm việc không có mặt nhân viên

Ngày làm việc đầu năm: Nhiều nơi thưa vắng

TP - Khác với ngày thường luôn đông đúc, người dân đến giao dịch trong ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi ở bộ phận cấp đổi giấy phép lái xe của sở Giao thông - vận tải Hà Nội thưa vắng người giao dịch. Ngoài ra, có tình trạng một số vị trí làm việc không có mặt nhân viên. 
Ảnh minh họa: Internet

Mạng công sở không vào được Facebook do ngăn chặn mã độc

TP - Chiều 10/7, tin từ UBND tỉnh TT-Huế cho biết, thời gian gần đây, do phát hiện nhiều mã độc xâm nhập mạng cơ quan, công sở trên địa bàn, tỉnh này đã triển khai đề án kết nối mạng diện rộng bằng mạng truyền số liệu chuyên dùng CPNet, qua đó, Facebook cùng nhiều website không thể truy cập được.
Phòng tiếp nhận và hoàn trả kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính thuộc Văn phòng UBND quận Bình Thạnh vắng hoe (ảnh chụp lúc 15 giờ ngày 21/2) vì ít người dân đến làm thủ tục ngày đầu Xuân. Ảnh: Huy Thịnh.

TPHCM: Cán bộ công chức có mặt đầy đủ phục vụ dân

TP - Trong ngày làm việc đầu năm sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất, nhiều công sở ở TPHCM vắng hoe; người dân đến liên hệ, làm thủ tục hành chính chỉ đếm trên đầu ngón tay, có nơi chỉ đạt 10% so với ngày thường dù lực lượng cán bộ công chức các đơn vị đảm bảo quân số 100%.
Dân công sở đổ xô 'săn' hàng Black Friday, phố Hà Nội kẹt giữa trưa

Dân công sở đổ xô 'săn' hàng Black Friday, phố Hà Nội kẹt giữa trưa

TPO - Ngày Black Friday năm nay trùng vào đúng đợt rét đậm nhất từ đầu đông khiến cho tình hình mua sắm trên những con phố ở Hà Nội như Phố Huế, Thái Phiên, Chùa Bộc, Cầu Giấy... trong ngày "Thứ sáu đen tối" trở nên vô cùng nhộn nhịp, đặc biệt là đồ thời trang. Tuy nhiên, do lượng lớn người đi mua sắm cùng thời điểm nên có tuyến đường xảy ra tình trạng ùn ứ giao thông.
Hình ảnh một nữ quân nhân Israel trên Instagram.

Nữ quân nhân Israel khoe dáng trên Instagram

TP - Tại Israel, nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm chung của cả  nam giới lẫn nữ giới. Nhưng thời hạn phục vụ của nữ giới chỉ là 2 năm so với thời hạn 3 năm của nam giới. Ngoài ra, nữ giới còn được hưởng một ưu tiên đặc biệt là có quyền đăng ký phục vụ tại bất kỳ nơi nào như công sở, trường học, bệnh viện v..v...