Có 251 kết quả :

Lý do chưa ưu tiên phát triển điện mặt trời áp mái ở trụ sở doanh nghiệp

Lý do chưa ưu tiên phát triển điện mặt trời áp mái ở trụ sở doanh nghiệp

TPO - Liên quan đến nhiều ý kiến khác nhau về việc ưu ái phát triển điện mặt trời mái nhà lắp đặt tại nhà ở, công sở, trụ sở của doanh nghiệp tại Việt Nam mà không mở rộng sang các đối tượng khác, Bộ Công Thương cho biết, không có chuyện cấm cản nhưng việc áp dụng với các đối tượng phải thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ.
Người trẻ xê dịch (kỳ 2): Những 'văn phòng di động'

Người trẻ xê dịch (kỳ 2): Những 'văn phòng di động'

TP - Dịch bệnh và giãn cách xã hội đã kịp hình thành thói quen làm việc online trong giới trẻ và họ tiếp tục phát huy sau thời gian bình thường mới. Thay vì đến văn phòng, nhiều người trẻ tại TPHCM chọn làm việc tại nhà hoặc đến các không gian khác nhau để tự do tìm cảm hứng cho công việc.
Chương trình 06 Thành ủy Hà Nội đã góp phần vào việc giữ gìn những nét thanh lịch của người Hà Nội, vừa tạo được sự hài hòa với sự phát triển của cuộc sống hiện đại

Văn hóa, con người Hà Nội quyết định sự phát triển bền vững của Thủ đô

TP - Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025” đặt ra nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên cho cả hệ thống chính trị nhằm xây dựng, phát triển văn hóa, con người Hà Nội đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, trở thành nguồn lực nội sinh cho sự phát triển của Thủ đô.
Công an Ninh Bình bắt giữ đối tượng trộm và chiếc xe tải - Ảnh: CA NB

Lái xe tải đến các công sở để ăn trộm tài sản

TPO - Sau khi tăm tia trụ sở các cơ quan vào ban ngày, đến đêm Nông Sỹ Vui (37 tuổi, trú tại xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang) đã lái xe tải quay lại, đột nhập vào bên trong trộm cắp tài sản. Đối tượng này đã gây ra loạt vụ đột nhập công sở trên địa bàn các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam.