Chặn đường nhóm thanh niên vào 'địa bàn xã', 3 trai làng bị đâm thương vong

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương xảy ra đêm 26/3 đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h20 ngày 26/3 tại QL 3B thuộc thôn Nà Lìu (xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vào thời gian trên, nhóm Nông Văn Tuyên (SN 1994) và Nông Văn Hoàng (SN 1997, cùng trú tại thôn Nà Nhàm, xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn) đi trên 2 xe máy trên QL3B đến KM148 thuộc thôn Nà Lìu, xã Quang Thuận thì gặp và xảy ra xô xát với nhóm của Dương Thế Quang (SN 1993), Nguyễn Lưu Mười (SN 1993), Lương Ngọc Trí (SN 1998) và Lộc Đức Ngôi (SN 1993, cùng trú tại xã Quang Thuận).

Trong lúc đánh nhau, Nông Văn Tuyên đã dùng dao đâm Dương Thế Quang, Lộc Đức Ngôi và Nguyễn Lưu Mười khiến tất cả ba bị thương phải đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên Quang tử vong trên đường đi cấp cứu còn Ngôi và Mười bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Nhận được tin báo Công an huyện Bạch Thông đã được triệu tập, tạm giữ một số đối tượng liên quan để điều tra làm rõ.

Theo xác minh ban đầu, trước khi xảy ra xô xát, nhóm của Quang đã sử dụng rượu bia. Khi thấy nhóm của Tuyên từ địa phương khác tới nên đã chặn đường, sau khi có lời qua tiếng lại, gây gổ đã dẫn đến đánh nhau.

Ngày 27/3, theo lãnh đạo Công an huyện Bạch Thông, Cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra làm rõ 

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.
Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?
TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.

Có thể bạn quan tâm