Chặn đường nhóm thanh niên vào 'địa bàn xã', 3 trai làng bị đâm thương vong

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong và 2 người khác bị thương xảy ra đêm 26/3 đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h20 ngày 26/3 tại QL 3B thuộc thôn Nà Lìu (xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vào thời gian trên, nhóm Nông Văn Tuyên (SN 1994) và Nông Văn Hoàng (SN 1997, cùng trú tại thôn Nà Nhàm, xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn) đi trên 2 xe máy trên QL3B đến KM148 thuộc thôn Nà Lìu, xã Quang Thuận thì gặp và xảy ra xô xát với nhóm của Dương Thế Quang (SN 1993), Nguyễn Lưu Mười (SN 1993), Lương Ngọc Trí (SN 1998) và Lộc Đức Ngôi (SN 1993, cùng trú tại xã Quang Thuận).

Trong lúc đánh nhau, Nông Văn Tuyên đã dùng dao đâm Dương Thế Quang, Lộc Đức Ngôi và Nguyễn Lưu Mười khiến tất cả ba bị thương phải đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên Quang tử vong trên đường đi cấp cứu còn Ngôi và Mười bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Nhận được tin báo Công an huyện Bạch Thông đã được triệu tập, tạm giữ một số đối tượng liên quan để điều tra làm rõ.

Theo xác minh ban đầu, trước khi xảy ra xô xát, nhóm của Quang đã sử dụng rượu bia. Khi thấy nhóm của Tuyên từ địa phương khác tới nên đã chặn đường, sau khi có lời qua tiếng lại, gây gổ đã dẫn đến đánh nhau.

Ngày 27/3, theo lãnh đạo Công an huyện Bạch Thông, Cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra làm rõ 

MỚI - NÓNG
Động thái mới dự án 'siêu tháp đôi' cao thứ nhì ở Hà Nội sau nhiều năm bất động
Động thái mới dự án 'siêu tháp đôi' cao thứ nhì ở Hà Nội sau nhiều năm bất động
TPO - Dự án "siêu tháp đôi" trong khu đô thị quận Tây Hồ với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng bất ngờ có động thái mới, khi chủ đầu tư tiến hành việc chống rỉ sét cho khối thép "khổng lồ" nằm hoen rỉ chục năm qua. Đồng thời, mới đây Bộ Xây dựng cũng đã có hướng dẫn điều chỉnh tổng mức đầu tư của dự án.