Cha ép 3 con ruột uống thuốc độc sau khi đi nhậu về

Cha ép 3 con ruột uống thuốc độc sau khi đi nhậu về
TPO - Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra vụ người đàn ông ở Bình Phước ép 3 con ruột phải uống thuốc diệt cỏ để chết chung sau khi đi nhậu về.

Ngày 29/12, Công an huyện Bù Đăng đang phối hợp Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ vụ 4 cha con uống thuốc diệt cỏ và hiện đang cấp cứu tại 2 bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, ngày 24/12 ông K Thiên (42 tuổi, ngụ thôn 2, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng) đi nhậu về nhà có lời chửi bới con cái do nghi ngờ con trộm tiền của mình. Sau đó, Thiên lấy chai thuốc cỏ hiệu “Khai Hoang Q7” ép các con mình gồm: K Thị Huỳnh, 13 tuổi; K Thị Thu, 6 tuổi và K Sơn, pha với nước đưa cho các con và nói là nước ngọt.

Bé Huỳnh uống vào nhưng thấy khó uống nên nhả ra, còn Sơn và Thu thì uống hết. Các con Thiên bị ngộ độc nên được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM. Về phần Thiên có uống nhưng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Tang vật liên quan vụ việc được Cơ quan cảnh sát điều tra thu giữ gồm 1 cái ly nhựa màu trắng xanh, 2 chai thuốc diệt cỏ.

MỚI - NÓNG
Tinh gọn bộ máy sẽ giúp hạn chế, kéo giảm các hành vi tham nhũng, tiêu cực
Tinh gọn bộ máy sẽ giúp hạn chế, kéo giảm các hành vi tham nhũng, tiêu cực
TPO - "Chúng ta đang làm một việc quan trọng - tiền đề để nâng lương cho cán bộ, công chức, là việc tinh gọn bộ máy. Bộ máy khi tinh gọn lại thì mức lương trả cho cán bộ, công chức sẽ rất cao", Đại tá, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an Phan Văn Bé nói, đồng thời cho rằng, khi đó sẽ kéo giảm, hạn chế các hành vi tham nhũng, tiêu cực. 
Miền Bắc sắp chuyển nồm ẩm
Miền Bắc sắp chuyển nồm ẩm
TPO - Đêm nay và sáng mai (29/3), miền Bắc có thể đón mưa rào và dông rải rác. Sau đó từ 30/3-1/4, khu vực Đông Bắc Bộ gồm Hà Nội sẽ đón mưa nhỏ rải rác vào đêm và sáng, độ ẩm không khí tăng cao, trời rét kéo dài.