Nghi án đâm chết người tình rồi tự tử

TPO - Công an tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một nam giới đâm chết người tình, rồi tự tử ở thành phố Bắc Giang.

Khoảng 09h ngày 11/12, người dân địa phương phát hiện anh T.Đ.N (SN 1985, trú thôn Đồng Bùi, xã Song Mai, TP. Bắc Giang) và chị Đ.T.H (SN 1986, trú tại thôn Tĩnh Lộc, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên) đã tử vong  trên giường trên trong chòi trông cá của anh Đ.N.H, trên người có nhiều thương tích.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Bắc Giang đã chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Bắc Giang và các đơn vị nghiệp vụ khác tổ chức điều tra xác minh.

Kết quả điều tra ban đầu xác định: Giữa anh N và H có mối quan hệ tình cảm. Khoảng 20h ngày 10/12, tại chòi trông cá của gia đình anh N, do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên anh N đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. Sau đó, anh N nằm bên cạnh và dùng dao tự đâm vào vùng ngực trái của mình dẫn đến tử vong.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.