Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’

Cầy Mongoose chống trả sư tử.
Cầy Mongoose chống trả sư tử.
TPO - Chú cầy Mongoose đã khiến những người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng khi chống trả bầy sư tử để tạo ra màn thoát chết khó tin.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 1 Dù phải đối mặt với bầy sư tử, nhưng nhờ vào sự dũng cảm và nhanh nhẹn, chú cầy Mongoose đã tạo ra màn thoát chết cực kỳ ngoạn mục.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 2 Trước đó, trong lúc đi săn mồi, bầy sư tử đã phát hiện ra con cầy Mongoose ẩn nấp trong một bụi cây nhỏ.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 3 Chỉ trong ít phút, bầy sư tử đã dễ dàng tóm gọn được chú cầy Mongoose.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 4 Thế nhưng, chú cầy Mongoose bất ngờ quay lại tấn công kẻ săn mồi và khiến những con sư tử hoảng loạn.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 5 Nhân cơ hội đó, chú cầy Mongoose đã bỏ chạy.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 6 Sau đó, chú Mongoose đã chui vào một tổ mối gần đó và khiến bầy sư tử phải “bỏ tay”.
Cầy Mongoose liều lĩnh và tinh ranh khiến bầy sư tử ‘bó tay’ ảnh 7 Được biết, cảnh tượng này do ông Mahendra Jain tình cờ ghi lại được khi đang tham quan Khu bảo tồn động vật hoang dã ở Kenya.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG