Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con

Sư tử vồ mồi
Sư tử vồ mồi
TPO - Dù đã thấy kẻ săn mồi ẩn nấp trong bụi rậm, nhưng 3 mẹ con hươu cao cổ vẫn không nhanh chóng bỏ chạy và chính điều này khiến một con phải trả giá bằng cả tính mạng.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 1 Trong lúc đi kiếm ăn, 3 mẹ con hươu cao cổ đã có cuộc chạm trán không mong muốn với con sư tử. Thế nhưng, thay vì trốn chạy thì chúng lại cố gắng cúi đầu xuống coi cho kỹ kẻ săn mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 2 Đây là cơ hội cực kỳ thuận lợi và chú sư tử đã không bỏ qua nó khi nhanh chóng tung người lên không trung vồ mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 3 Cú nhảy cực nhanh của con sư tử đã giúp nó dễ dàng cắn vào cổ một chú hươu cao cổ con.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 4 Sau đó, nó liền giết chết con mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 5 Rồi tha xác con mồi vào nơi mát mẻ rồi từ từ thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?