Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con

Sư tử vồ mồi
Sư tử vồ mồi
TPO - Dù đã thấy kẻ săn mồi ẩn nấp trong bụi rậm, nhưng 3 mẹ con hươu cao cổ vẫn không nhanh chóng bỏ chạy và chính điều này khiến một con phải trả giá bằng cả tính mạng.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 1 Trong lúc đi kiếm ăn, 3 mẹ con hươu cao cổ đã có cuộc chạm trán không mong muốn với con sư tử. Thế nhưng, thay vì trốn chạy thì chúng lại cố gắng cúi đầu xuống coi cho kỹ kẻ săn mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 2 Đây là cơ hội cực kỳ thuận lợi và chú sư tử đã không bỏ qua nó khi nhanh chóng tung người lên không trung vồ mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 3 Cú nhảy cực nhanh của con sư tử đã giúp nó dễ dàng cắn vào cổ một chú hươu cao cổ con.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 4 Sau đó, nó liền giết chết con mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 5 Rồi tha xác con mồi vào nơi mát mẻ rồi từ từ thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.