Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con

Sư tử vồ mồi
Sư tử vồ mồi
TPO - Dù đã thấy kẻ săn mồi ẩn nấp trong bụi rậm, nhưng 3 mẹ con hươu cao cổ vẫn không nhanh chóng bỏ chạy và chính điều này khiến một con phải trả giá bằng cả tính mạng.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 1 Trong lúc đi kiếm ăn, 3 mẹ con hươu cao cổ đã có cuộc chạm trán không mong muốn với con sư tử. Thế nhưng, thay vì trốn chạy thì chúng lại cố gắng cúi đầu xuống coi cho kỹ kẻ săn mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 2 Đây là cơ hội cực kỳ thuận lợi và chú sư tử đã không bỏ qua nó khi nhanh chóng tung người lên không trung vồ mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 3 Cú nhảy cực nhanh của con sư tử đã giúp nó dễ dàng cắn vào cổ một chú hươu cao cổ con.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 4 Sau đó, nó liền giết chết con mồi.
Sư tử tung người lên không trung đoạt mạng hươu cao cổ con ảnh 5 Rồi tha xác con mồi vào nơi mát mẻ rồi từ từ thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.