Sư tử chết thảm sau cú húc ‘trời giáng’ của trâu rừng

Trâu rừng húc văng sư tử lên không trung.
Trâu rừng húc văng sư tử lên không trung.
TPO - Vì đã dính chấn thương từ trước và còn bị chú trâu rừng đực tấn công dữ dội nên con sư tử đã phải bỏ mạng đầy tiếc nuối.
- Video: Sư tử chết thảm sau cú húc ‘trời giáng’ của trâu rừng.
Khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, các du khách đã tình cờ ghi lại được một khoảnh khắc cực hiếm trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng trâu rừng húc văng sư tử lên không trung.

Trước đó, do bị dính chấn thương trong một cuộc săn mồi nên chú sư tử cái đã phải nằm nghỉ ngơi trong một bụi cây nhỏ. Không may cho nó là nơi nghỉ ngơi lại bị con trâu hung dữ phát hiện. Ban đầu, trâu rừng đã tỏ ra lưỡng lự trong việc tấn công kẻ săn mồi, nhưng khi đã lấy được dũng khí, nó liền lao lên húc thẳng vào người “chúa tể vùng đồng cỏ” và khiến đối thủ văng lên không trung.

Cú húc này không chỉ khiến chú sư tử dính chấn thương khá nặng ở chân sau, mà còn khiến con mèo lớn tử vong sau đó không lâu vì kiệt sức và không kiếm được thức ăn.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm