Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng

Bầy sư tử cùng nhau hạ sát trâu rừng.
Bầy sư tử cùng nhau hạ sát trâu rừng.
TPO - Mặc dù có khá nhiều du khách và tiếng động cơ ô tô, nhưng bầy sư tử vẫn thoải mái thưởng thức “bữa tiệc” thịt trâu rừng thịnh soạn mà chúng vừa săn được.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 1 Trong những năm gần đây, việc có nhiều du khách tới tham quan các Khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã đã khiến các loài động vật dần quen với sự hiện diện của con người. Thậm chí, chúng còn thoải mái “xin” đồ ăn hoặc thờ ơ khi thấy chúng ta ngắm nhìn.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 2 Trong chuyến tham quan khu vực H1-3 thuộc Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, anh Ahmed Ismail cùng rất nhiều du khách khác đã may mắn trông thấy một cuộc săn trâu rừng của bầy sư tử.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 3 Với số lượng đông đảo và màn phối hợp ăn ý, những con sư tử đã dễ dàng tóm gọn được một chú trâu rừng ngay cạnh lề đường đi trong Vườn quốc gia Kruger.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 4 Đáng chú ý, dù có nhiều người dừng lại xem cảnh tượng này, nhưng bầy sư tử vẫn không tỏ ra e sợ. Thay vào đó, chúng tập trung toàn bộ tinh thần vào việc giết chết con trâu.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 5 Chỉ trong ít phút ngắn ngủi, chú trâu rừng đã nhanh chóng bị bầy sư tử đoạt mạng.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 6 Cả bầy sư tử cùng nhau ăn thịt trâu rừng.
Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng ảnh 7 Không lâu sau, chú trâu rừng chỉ còn lại bộ xương, bởi bầy sư tử quá đông và chúng đều đang rất đói.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Poster phim '578: Phát đạn của kẻ điên'
Võ sư Tuấn Hạc: Trong 578, 'Toàn đá, đánh H'Hen Niê thật, fan của Hen đừng trách tôi'
TPO - Võ sư Tuấn “Hạc”, người từng hạ cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores (quốc tịch Canada) năm 2009, giải thích, anh là dân võ, không phải dân diễn nên chỉ biết đánh thật, đá Hoa hậu Hoàn vũ không nương chân trong phim 578 và các cảnh “thực chiến” như vậy đều được đạo diễn cho qua rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.
Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

Giải thưởng Kovalevskaia năm 2021: Vinh danh nhà khoa học biến cây gia vị thành thuốc chữa bệnh

TPO - GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TPHCM) là một trong hai nữ nhà khoa học được vinh danh Giải thưởng Kovalevskaia năm nay. Bà nổi tiếng với các nghiên cứu hóa dược và phát triển thuốc, trong đó nghiên cứu thành công sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày từ cây gia vị ngải bún.
Từ con số 0 đến chủ nhân giải thưởng Kovalevskaia

Từ con số 0 đến chủ nhân giải thưởng Kovalevskaia

TP - “Khi từ Nhật Bản về nước, tôi bắt đầu bằng con số 0, gần như không có một trang thiết bị nào để nghiên cứu”, GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TPHCM), một trong hai nữ nhà khoa học vừa được vinh danh Giải thưởng Kovalevskaia, ngày 16/5 chia sẻ.
Google Maps 'giấu nhẹm' hòn đảo bí ẩn của Nga thổi bùng thuyết âm mưu về một 'căn cứ tuyệt mật'

Google Maps 'giấu nhẹm' hòn đảo bí ẩn của Nga thổi bùng thuyết âm mưu về một 'căn cứ tuyệt mật'

TPO - Đảo Jeannette thuộc Nga ở Biển Đông Siberi (một vùng biển ở Bắc Băng Dương) chỉ có chiều dài 2km đang thu hút sự chú ý lớn của của cộng đồng mạng vì không hiển thị trên Google Maps. Thực tế, hòn đảo nhỏ đã bị bôi đen trên Google Map và điều này đã làm dấy lên nhiều thuyết âm mưu kỳ lạ xung quanh hòn đảo này.