Cầu vượt cao tốc gãy ngang, 2 vợ chồng bị đè chết

Cầu vượt gãy ngang do không chịu được trọng tải lớn.
Cầu vượt gãy ngang do không chịu được trọng tải lớn.
TPO - Một cặp vợ chồng người Ý thiệt mạng sau khi một cầu vượt bắc ngang đường cao tốc bất ngờ đổ sập, đè trúng xe ô tô của họ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên đường cao tốc A14 gần thành phố Ancona, miền trung nước Ý vào ngày 9/3 vừa qua. Cảnh sát cho biết, nạn nhân là bà Antonella Viviani (54 tuổi) và chồng là ông Emidio Diomede (60 tuổi).

Điều tra ban đầu cho thấy, trước khi đổ sập, trên cây cầu có vết nứt khá lớn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, một chiếc xe tải có tải trọng đặc biệt lớn, lưu thông trên cầu. Hậu quả, chiếc cầu không chịu nổi sức nặng và đổ sập xuống cao tốc sau khi xe tải đi qua.

Cầu vượt cao tốc gãy ngang, 2 vợ chồng bị đè chết ảnh 1

Chiếc xe của cặp vợ chồng bị đè trúng.

Cảnh sát Ý đang mở cuộc điều tra hình sự đối với vụ việc. Ban quản lý cơ sở hạ tầng địa phương cũng tuyên bố thực hiện điều tra riêng và gửi các thanh tra trên hiện trường.

Cầu vượt cao tốc gãy ngang, 2 vợ chồng bị đè chết ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện các cuộc điều tra vẫn chưa có kết quả. Tuy nhiên, vụ tai nạn gây ra cuộc tranh cãi lớn về tình trạng cơ sở hạ tầng ở Ý.

Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi được đặt ra về công tác kiểm tra các cây cầu và đường hầm sau ba trận động đất lớn trong nửa cuối năm 2016.

Theo Theo Guardian
MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.