Thái Lan:

Máy xúc làm sập cầu vượt đè bẹp hàng loạt ô tô

Hiện trường sự cố giao thông. Ảnh: Facebook
Hiện trường sự cố giao thông. Ảnh: Facebook
TPO - Cầu vượt dành cho người đi bộ bắc ngang đường quốc lộ ở Thái Lan bất ngờ đổ sụp sau khi bị máy xúc va trúng, khiến 1 người bị thương và nhiều xe ô tô bị hư hại.

Sự cố tai nạn xảy ra gần cột mốc 50km trên Quốc lộ 334 ở tambon Tha It thuộc huyện Muang, tỉnh Ang Thong, vào khoảng 11h trưa ngày 21/2.

Theo Bangkok Post, cầu vượt dành cho người đi bộ bắc qua đường cao tốc bất ngờ gãy đôi và đổ sụp sau khi bị máy xúc va trúng.

Hậu quả, nhiều xe ô tô lưu thông trên đường bị đè trúng, hư hỏng nặng. May mắn, không ai thiệt mạng, chỉ có một người bị thương.

Máy xúc làm sập cầu vượt đè bẹp hàng loạt ô tô ảnh 1 Máy xúc và xe hơi bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Ảnh: Facebook

Tại hiện trường, máy xúc và nhiều ô tô mắc kẹt phía dưới phần cầu vượt bị đổ sụp. Vụ tai nạn gây ùn tắc kéo dài trên đoạn đường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AUKUS sẽ giúp Úc sở hữu các tàu ngầm hạt nhân giống Mỹ và Anh

Mỹ - Pháp bất hoà, Trung Quốc hưởng lợi?

TPO - Mâu thuẫn chưa từng thấy giữa Mỹ và Pháp về sự ra đời của liên minh ba bên đặt ra những câu hỏi về cam kết của Washington đối với quan hệ đồng minh xuyên Đại Tây Dương, đồng thời có thể tạo cơ hội cho Bắc Kinh cải thiện quan hệ với châu Âu, các nhà quan sát nhận định.
Nữ sinh cấp một ở Kabul trở lại trường học ngày 18/9. Ảnh: Reuters

Nữ sinh Afghanistan bắt đầu trở lại trường học

TPO - Nazife, giáo viên tại một trường tư thục ở Kabul, cho biết các lớp học đã được sắp xếp lại để chuyển từ hình thức học trộn sang học riêng biệt nam - nữ. “Con gái học vào buổi sáng, còn con trai học vào buổi chiều. Giáo viên nam dạy nam sinh và giáo viên nữ dạy nữ sinh."