Thái Lan:

Máy xúc làm sập cầu vượt đè bẹp hàng loạt ô tô

Hiện trường sự cố giao thông. Ảnh: Facebook
Hiện trường sự cố giao thông. Ảnh: Facebook
TPO - Cầu vượt dành cho người đi bộ bắc ngang đường quốc lộ ở Thái Lan bất ngờ đổ sụp sau khi bị máy xúc va trúng, khiến 1 người bị thương và nhiều xe ô tô bị hư hại.

Sự cố tai nạn xảy ra gần cột mốc 50km trên Quốc lộ 334 ở tambon Tha It thuộc huyện Muang, tỉnh Ang Thong, vào khoảng 11h trưa ngày 21/2.

Theo Bangkok Post, cầu vượt dành cho người đi bộ bắc qua đường cao tốc bất ngờ gãy đôi và đổ sụp sau khi bị máy xúc va trúng.

Hậu quả, nhiều xe ô tô lưu thông trên đường bị đè trúng, hư hỏng nặng. May mắn, không ai thiệt mạng, chỉ có một người bị thương.

Máy xúc làm sập cầu vượt đè bẹp hàng loạt ô tô ảnh 1

Máy xúc và xe hơi bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Ảnh: Facebook

Tại hiện trường, máy xúc và nhiều ô tô mắc kẹt phía dưới phần cầu vượt bị đổ sụp. Vụ tai nạn gây ùn tắc kéo dài trên đoạn đường.

MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.