Cầu thủ gãy xương sườn sau pha vào bóng thô bạo

Tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh phải nhập viện ngay sau pha phạm lỗi của Nguyễn Hải Huy. Ảnh: TN.
Tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh phải nhập viện ngay sau pha phạm lỗi của Nguyễn Hải Huy. Ảnh: TN.
Tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh phải nghỉ 6-7 tuần sau pha vào bóng nguy hiểm của Nguyễn Hải Huy bên phía Than Quảng Ninh.

Phút 62 trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League chiều 13/4, cầu thủ Nguyễn Hải Huy có pha vào bóng đạp thẳng vào Phạm Trùm Tỉnh, khiến cầu thủ của Khánh Hòa đổ gục xuống sân, phải tức tốc lên xe đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm cho thấy Trùm Tỉnh bị gãy xương sườn số 7 và phải nghỉ khoảng 6-7 tuần.

Ở tình huống này, trọng tài Nguyễn Quốc Hùng rút thẻ vàng cảnh cáo Hải Huy. Sau khi vụ việc xảy ra, trợ lý HLV của Khánh Hòa Nguyễn Văn Đồng không khỏi bức xúc: "Cầu thủ chúng tôi bị tổn thương nặng như vậy, thế mà từ đội Than Quảng Ninh đến giám sát trận đấu và cả ban điều hành giải, công ty VPF đến nay không có một lời thăm hỏi động viên nào".

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú cho biết VPF nắm được tình hình và sẽ có quà thăm hỏi, động viên cầu thủ Trùm Tỉnh trong tuần này. Về tình huống phạm lỗi trên, VPF vẫn đang chờ băng kỹ thuật gửi về để đưa lên ban kỷ luật VFF xem xét.

Ngoài trường hợp của Trùm Tỉnh, vòng 5 V-League cũng chứng kiến nhiều tình huống cầu thủ chơi xấu, có thiên hướng bạo lực. Ở trận đấu giữa Bình Dương và Thanh Hóa chiều 15/4, trung vệ Đinh Tiến Thành nhiều lần phạm lỗi thô bạo, đỉnh điểm là pha bay người lao gầm giày đạp vào Tô Văn Vũ nhưng trọng tài không rút thẻ đỏ. Bản thân Văn Vũ sau đó bị truất quyền thi đấu vì nổi nóng chơi xấu lại Lê Văn Đại.

Trong trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam, hậu vệ Trần Văn Học cũng nhiều lần đá xấu cầu thủ Hải Phòng nhưng trọng tài Nguyễn Trung Kiên tỏ ra nhẹ tay, chỉ rút thẻ vàng với cầu thủ này.

Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…