Cầu siêu 'Xoa dịu nỗi đau Sơn Mỹ'

Cầu siêu 'Xoa dịu nỗi đau Sơn Mỹ'
TP - Sáng 29/7, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Viện Khoa học Vì sự phát triển của Phụ nữ và Trẻ em tổ chức chương trình “Xoa dịu nỗi đau Sơn Mỹ” để tri ân 37.000 liệt sĩ tỉnh Quảng Ngãi đã hy sinh, và 504 đồng bào bị sát hại tại Mỹ Lai (Sơn Mỹ) năm 1968. 

Lễ cầu siêu trai đàn chẩn tế ông bà, cha mẹ, các anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ đã hy sinh và tử nạn qua các thời kỳ được tổ chức từ 6 giờ 30 phút sáng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở HĐND, UBND Thị trấn Kẻ Sặt

Hải Dương: Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra vụ xã bán đất công

TPO - UBND huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) yêu cầu UBND thị trấn Kẻ Sặt khẩn trương báo cáo làm rõ việc thu, quản lý, sử dụng số tiền mua đất của các hộ dân. Trường hợp UBND thị trấn Kẻ Sặt không thể xác minh làm rõ được nội dung này thì UBND huyện sẽ kiến nghị sang cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện).
Ngã Sáu, Trung tâm TP Buôn Ma Thuột

Loạn tên đường ở thành phố Buôn Ma Thuột

TPO - Tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đang tồn tại thực trạng thay đổi tên đường, số nhà liên tục khiến cho dân “đỏ mắt” tìm địa chỉ. Chưa kể, có nơi tên đường viết sai, sót tên các anh hùng, danh nhân, trí thức.
Vườn bưởi trĩu quả của nhà ông Trần Đình Én

Ngọt ngào Lục Ngạn

TP - Về Lục Ngạn, Bắc Giang những ngày cuối thu, trong nắng vàng hanh hao, du khách bị hớp hồn bởi vẻ đẹp như tranh vẽ bởi những vườn cam, vườn bưởi vàng óng, trĩu quả đu đưa khoe mình trong gió.