Cầu hôn bằng… cừu

Cầu hôn bằng… cừu
TP - Chủ một nông trại ở miền nam nước Anh đã cầu hôn cô gái bằng cách dùng mực đỏ viết lời tỏ tình lên 5 con cừu. Bức ảnh chụp 5 con cừu đó đã được bạn người chủ nông trại nói trên là Alez Murray công bố trên mạng Twitter. 

Qua ảnh có thể thấy chữ viết trên một con cừu không rõ là chữ gì. Còn chữ trên 4 con cừu còn lại hợp thành dòng chữ will ewe marry me (em sẽ lấy anh nhé?). 


Vì chữ trên một con cừu không thấy, nên không biết chính xác lời cầu hôn đầy đủ như thế nào. Tuy nhiên, kiểu cầu hôn độc đáo đã có tác dụng. 

Theo lời Alex Murray, cô gái đã gật đầu ưng thuận lời cầu hôn. Tất nhiên, không phải cách tỏ tình độc đáo nào cũng đem lại hiệu quả. 

Hồi đầu tháng 11, một chuyên gia lập trình Trung Quốc đã dùng 99 chiếc iPhone 6 xếp thành hình trái tim để tỏ tình với cô gái mình yêu. Nhưng anh vẫn bị cô gái lạnh lùng cự tuyệt.

Theo Theo The Daily Mirror
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.