Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc
TPO - Cầu hôn bằng 99 chiếc iPhone 6s xếp thành hình trái tim, 99.999 quả ớt hay 1.001 chiếc xúc xích... là những kiểu cầu hôn độc đáo và có phần gây sốc của nam giới Trung Quốc. 

99 chiếc iPhone 6s

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 1

Vừa qua, hình ảnh một chàng trai tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông cầu hôn người yêu bằng 99 chiếc iPhone 6s xếp thành hình trái tim nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Để chứng minh tình yêu dành cho bạn gái, chàng trai phải “cày cuốc” chăm chỉ suốt 2 năm để có đủ số tiền hơn 500.000 NDT (khoảng 1,7 tỷ đồng) để mua những chiếc điện thoại sành điệu cho màn cầu hôn “độc nhất vô nhị”. Tuy nhiên, cô bạn gái vẫn chưa đồng ý. 

99.999 quả ớt

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 2

Một chàng trai tại thành phố Handan, tỉnh Hà Bắc khiến bạn gái và nhiều người cảm động khi ngỏ lời cầu hôn với trái tim khổng lồ, đỏ rực từ 99.999 quả ớt. Những quả ớt đỏ rực được xếp đan xe, cẩn thận thành hình trái tim trong khi những quả ớt xanh được dùng tạo thành hình mũi tên và bao quanh bởi những bắp ngô màu vàng.

1.001 chiếc xúc xích

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 3

Wang Chiu, 32 tuổi khiến mọi người thực sự sốc khi “trưng dụng” 1.001 chiếc xúc xích trong màn cầu hôn khác lạ tại một trung tâm thương mại ở thành phố Thành Đô hôm 16/8. Wang cho biết, món ăn này gắn liền với kỷ niệm tình yêu của hai người khi họ lần đầu gặp nhau tại một quán xúc xích ở Thái Lan cách đây 3 năm. 

Ăn mặc thành chiến binh Optimus Prime

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 4

Hồi tháng 12/2013, một chàng trai hóa thân thành “bản sao” Optimus Prime trong bộ phim bom tấn Transformers để cầu hôn bạn gái. 

Ăn mặc thành Superman

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 5

Năm 2012, một chàng trai tại tỉnh Giang Tô có màn cầu hôn ấn tượng khi ăn vận như Superman, ngồi trên một chiếc cần cẩu và tay cầm 9.999 quả bóng bay để cầu hôn bạn gái. 

Mặc bikini, đi bộ 2km 

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 6

Hôm 14/5, Lian, khoảng 40 tuổi đã không ngần ngại mặc bikini màu hồng rực rỡ, đi bộ suốt 2km tới một văn phòng ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông rồi quỳ xuống tặng hoa, cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của mọi người. 

Cưỡi cá heo

Những kiểu cầu hôn cực sốc tại Trung Quốc ảnh 7

Một kiểu cầu hôn “dị” không thể bỏ qua là màn cưỡi cá heo. Hồi năm 2011, sau khi bí mật tập luyện trong nhiều tháng, một chàng trai đã cưỡi cá heo trong bể bơi rồi bất ngờ cầu hôn bạn gái trước đám đông.

Theo CNN, Tổng hợp
MỚI - NÓNG