Có 367 kết quả :

Quản lý giao dịch thương mại điện tử là cần thiết nhưng không thể tạo ra các rào cản cho doanh nghiệp. Lazada cũng từng để xảy ra trường hợp bán các bộ phận của súng trên gian hàng

Bộ Công Thương bị ‘kêu' tạo nhiều rào cản về thuơng mại điện tử

TPO - Những quy định rất chung chung trong dự thảo sửa đổi Nghị định 52 về thương mại điện tử đang được Bộ Công Thương xây dựng và lấy ý kiến, đang tạo ra những rào cản thậm chí tạo những cạnh tranh không công bằng giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài cũng như những quy định đang có nguy cơ bị tuýt còi vì phạm luật.
Đề nghị làm rõ cấp phép vượt thẩm quyền, Hà Nội lại đi kiểm tra lún nứt

Đề nghị làm rõ cấp phép vượt thẩm quyền, Hà Nội lại đi kiểm tra lún nứt

TPO - Dù Thủ tướng yêu cầu UBND TP Hà Nội kiểm tra phản ánh kiến nghị của các hộ dân khu nhà ngõ 15 phố Sơn Tây, về việc UBND quận Ba Đình cấp phép công trình nhà ở riêng lẻ có đến 4 tầng hầm. Tuy nhiên, đến nay sau hơn 2 tháng Hà Nội vẫn chưa có báo cáo, trong khi cơ quan chức năng lại đi xác minh lún, nứt.
Vắc-xin COVID-19 là một yếu tố quan trọng của bầu cử tổng thống Mỹ năm nay. (Ảnh: Reuters)

Quy định mới có thể khiến tất cả vắc-xin COVID của Mỹ chưa được cấp phép

TPO - Ngày 6/10, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) thông báo với các hãng vắc-xin rằng cơ quan này muốn có ít nhất 2 tháng dữ liệu an toàn trước khi cấp phép sử dụng khẩn cấp. Yêu cầu này có thể khiến tất cả các loại vắc-xin COVID-19 ở Mỹ phải đợi sau ngày bầu cử 3/11 mới được cấp phép.
Phương pháp dùng huyết tương bị hạn chế về nguồn cung vì phải phụ thuộc vào người hiến tặng. (Ảnh: CNN)

Mỹ phê chuẩn phương pháp điều trị COVID-19 khẩn cấp

TPO - Ngày 23/8, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép sử dụng khẩn cấp phương pháp dùng huyết tương để điều trị cho bệnh nhân COVID-19, vì “những lợi ích tiềm năng và đã được biết đến của phương pháp này nổi trội hơn những rủi ro tiềm tàng và đã biết”.