Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ

TPO - Dân mạng được phen “nóng mặt” vì hình ảnh bán nude ôm ấp của cặp đôi Harry Jowsey và Francesca Farago trong show hẹn hò 18+ “Too Hot To Handle”.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 1 Mới đây trên Instagram cá nhân, Francesca Farago đăng tải hình ảnh thân mật cùng bạn trai Harry Jowsey. Trong ảnh, cặp đôi ôm ấp trong tình trạng bán nude, trao cho nhau ánh nhìn say đắm.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 2 Trang cá nhân của Harry Jowsey cũng đăng tải hình ảnh khác trong cùng khoảnh khắc. Hành động ăn ý này như thay cho lời khẳng định, cặp đôi vẫn ngọt ngào sau khi rời “Too Hot To Handle”.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 3 Trên trang Instagram của cả hai người không hiếm những khoảnh khắc khoe ân ái. Được biết, cặp đôi đã có ý định kết hôn trong tương lai không xa.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 4 Harry Jowsey và Francesca Farago thành đôi khi cùng tham gia show hẹn hò 18+ “Too Hot To Handle” của Netflix. Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất, nhưng cũng lắm thị phi nhất.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 5 Theo đó, quy tắc của chương trình là không hôn, không tình dục, không thủ dâm. Nhưng Harry và Francessca tổng cộng phạm quy đến 4 lần, trong đó có một lần quan hệ tình dục, khiến cả đội bị trừ 32.000$ (hơn 750 triệu đồng) vào số tiền thưởng chung. Đáng mừng là sau đó hai người đã sửa sai và thu hồi được khoản tiền đã mất.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 6 Francesca Farago năm nay 26 tuổi, đến từ Vancouver, Canada, là cô gái nóng bỏng nhất “Too Hot To Handle”. Nổi tiếng từ sau chương trình, cô có hơn 3,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Farago đang có kế hoạch chuyển đến Úc để được gần bạn trai và tính chuyện kết hôn.
Cặp đôi nổi loạn trong ‘Too Hot To Handle’ tung ảnh ôm ấp tình tứ ảnh 7 Harry Jowsey không kém cạnh bạn gái về độ "hot". Anh đến từ Úc, sở hữu chiều cao 1m90 và thân hình cơ bắp, rắn rỏi. Trang Instagram của anh có hơn 3 triệu người theo dõi.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG