Cặp đôi nên duyên vì cùng mê diện đồ vintage xưa cũ

Cặp đôi nên duyên vì cùng mê diện đồ vintage xưa cũ
TPO - Richard Herefeld và Steffi Kay thường mặc phong cách cổ điển vintage trong cuộc sống đời thường, và cách họ gặp nhau cũng rất ấn tượng.

Cặp đôi tìm thấy nhau qua Instagram sau khi cả hai cùng chia sẻ những bức ảnh ăn vận kiểu thời xưa.

Ngay khi chat với nhau, Richard và Steffi đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm và anh chàng 29 tuổi quyết định bay từ Đức sang Canada chỉ 10 ngày sau đó.

Ban đầu, Richard có kế hoạch dành 10 ngày bên cô bạn gái 26 tuổi nhưng sau đó đã ở tới 1 tháng bởi đôi uyên ương nhanh chóng có chung niềm đam mê với phong cách thập niên 30.

Hiện tại cả hai đã sống chung và hàng ngày cùng nghe những bản nhạc xưa cũ.

Cặp đôi nên duyên vì cùng mê diện đồ vintage xưa cũ ảnh 1 Richard và Steffi mê thời trang cổ điển
Cặp đôi nên duyên vì cùng mê diện đồ vintage xưa cũ ảnh 2 Cả hai tìm thấy sự đồng điệu ngay lần đầu gặp mặt
Richard nói: "Trước đây tôi chưa từng gặp ai dễ kết thân như cô ấy. Khi lần đầu gặp, tôi thấy Steffi có một danh sách các bài hát hiếm từ những năm 1920-1930 trên xe ô tô của cô ấy." Steffi trang trí từng căn phòng với các phong cách retro khác nhau. Cô nói: "Tôi đam mê vintage từ khi còn là cô bé tuổi teen. Khi dì tôi dọn phòng, tôi tìm thấy rất nhiều bộ váy của bà từ những năm 30. Phong cách của tôi ảnh hưởng bởi Jean Harlow và nhiều tên tuổi nổi tiếng của Hollywood. Tôi cũng thích những bộ váy trong các bộ phim kinh điển."
Cặp đôi nên duyên vì cùng mê diện đồ vintage xưa cũ ảnh 3
Cặp đôi nên duyên vì cùng mê diện đồ vintage xưa cũ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, đợi gần 2 giờ mới mua được bánh Trung thu
Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng, đợi gần 2 giờ mới mua được bánh Trung thu
TPO - Sáng nay 19/9, hàng trăm người dân Hà Nội đội nắng xếp hàng trước điểm bán bánh tập trung tại Trường tiểu học Chu Văn An, phố Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) để chờ mua bánh trung thu. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 20 người đến giữ trật tự và hướng dẫn người dân mua bánh đứng giãn cách đảm bảo phòng, chống dịch. Trước đó các của hàng bánh truyền thống trên phố Thuỵ Khê nửa đóng nửa mở bán hàng gây ùn tắc giao thông trên phố.

Có thể bạn quan tâm