Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ai sẽ dừng cuộc chơi?

Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ai sẽ dừng cuộc chơi?
TPO – Cặp Đôi Hoàn Hảo đêm thi thứ 8 hứa hẹn nhiều bất ngờ với chủ đề nhạc Kịch và nhạc Latin. Nhiều người dự đoán, cặp đôi tiếp theo chia tay cuộc chơi sẽ là Khánh Ngọc – Lê Trung Cương.

Cát Phượng nói rằng chị rất háo hức vì được hát trong đêm nay. “Trong những tuần trước, tôi bị áp lực khá nhiều từ công việc, gia đình và từ sự kỳ vọng của con trai dành cho mình. Nhưng đến hôm nay, mọi áp lực dường như đã tan hết và tôi rất trông chờ đến đêm diễn. Bật mí một chút là sẽ có một tiết mục hài và một tiết mục mang sắc thái hơi buồn một chút”, Cát Phượng chia sẻ.

Cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ
Cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ.

Cô diễn viên đáng yêu Thanh Thúy cũng kể rằng trong những liveshow đầu, Thúy rất run nên lúc biểu diễn ngoài sân khấu đã hiện không tốt so với lúc tập. 

Nhưng trước liveshow 8, Thúy hào hứng kể rằng nhờ có sự cổ vũ động viên của rất nhiều khán giả đã giúp cô không còn những cảm xúc hồi hộp đó nữa. Thanh Thúy đã hoàn toàn thả lỏng tâm lý, coi đây thực sự là một cuộc chơi để trình diễn hết mình trên sân khấu.

Nathan Lee hát rất hay nhưng nếu chọn bài không khéo, rất có thể anh và Ngọc Oanh sẽ chia tay cuộc chơi sau đêm nay
Nathan Lee hát rất hay nhưng nếu chọn bài không khéo, rất có thể anh và Ngọc Oanh sẽ chia tay cuộc chơi sau đêm nay.

Với thể loại là nhạc Kịch và nhạc Latin đòi hỏi các thí sinh cần có sức khỏe và năng lượng để có thể biểu diễn một cách tốt nhất. Ngoài ra, những tiết mục này cũng yêu cầu các nghệ sĩ luyện tập vũ đạo thật tốt mới có thể tạo sự hấp dẫn cho tiết mục dự thi của mình.

Đêm thi thứ 8 của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ trở lại với khán giả vào 21h30 tối nay, 14/04/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM và được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG