Cặp đôi ảo thuật gia lập kỷ lục Guiness đến Việt Nam

Cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc: EK và Zeki.
Cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc: EK và Zeki.
TPO - Cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc: EK và Zeki từng được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới sẽ tới Việt Nam biểu diễn trong chương trình 'Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì' vào ngày 1/6 tới.

EK và Zeki là cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cặp vợ chồng này từng làm điên đảo giới giải trí xứ xở kim chi vào năm 2013 với màn ảo thuật diệu kì thay liên tục 16 bộ quần áo trên sân khấu của chương trình Star King. Màn trình diễn quá xuất sắc của EK và Zeki đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn Quốc năm 2013 và lọt top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất tại trên mạng internet của quốc gia này.

Năm 2016, EK và Zeki đã vinh dự được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới.

Các màn ảo thuật  của EK và Zeki thường xoanh quanh những màn thay đồ chớp nhoáng. Chỉ với một chiếc lồng vải nhỏ màu đen, trùm từ trên xuống dưới, EK và Zeki có thể thay trang phục ngay trên sân khấu chỉ với vài giây. Với EK, cô có thể thay những bộ váy cầu kì, kiểu cách và rất khó trong cách mặc chỉ trong vòng khoảng từ 1 đến 2 giây.

Cặp đôi ảo thuật gia lập kỷ lục Guiness đến Việt Nam ảnh 1

EK và Zeki có thể coi là cặp đôi ảo thuật sân khấu nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. 

Với Zeki thì lâu hơn bởi anh phải thay những bộ vest nhiều lớp nên khoảng thời gian với anh chàng này là từ 4 đến 6 giây cho một bộ đồ. Điều kì lạ và ngạc nhiên là cho dù thay hàng chục bộ đồ trên sân khấu, nhưng khán giả không hề thấy EK và Zeki “cất giấu” những bộ trang phục đó ở đâu. Đây có thể coi là “bí mật nghề nghiệp” mà đến nay EK và Zeki vẫn chưa một lần tiết lộ.

EK và Zeki sẽ biểu diễn trong chuỗi chương trình Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Ngoài sự góp mặt của cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Quang Thắng cùng Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng trong vai trò cô Tấm.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.