Cao Thái Sơn được tặng mô tô địa hình 250 triệu

Đây là chiếc xe mô tô địa hình Outlander 800R X MR có thể chạy trên các địa hình khó di chuyển.
Cao Thái Sơn được tặng mô tô địa hình 250 triệu ảnh 1 Hôm 6/8, Cao Thái Sơn đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình mới nhất được chụp tại một nhà kho ở Mỹ. Nam ca sĩ tiết lộ đây là món quà của một người bạn, thế nên Cao Thái Sơn không biết rõ giá cả. 
Cao Thái Sơn được tặng mô tô địa hình 250 triệu ảnh 2 Tuy nhiên, theo một số nguồn tin có hiểu biết và thông thạo các kiểu xe, đây là chiếc mô tô địa hình Outlander 800R X MR của hãng sản xuất mô tô Can-Am. Chiếc xe này có giá khoảng 12 ngàn đôla - tương đương với 250 triệu đồng. Nó có khả năng di chuyển trên các đồi cát hoặc những địa hình khó.
Cao Thái Sơn được tặng mô tô địa hình 250 triệu ảnh 3 Đây không phải là lần đầu tiên Cao Thái Sơn được tặng những món quà giá trị lớn. Trước đó, nam ca sĩ từng được tặng một chiếc xe Lexus trị giá 4 tỷ và nhẫn kim cương từ những người có tình cảm với anh. Hiện tại, Cao Thái Sơn chủ yếu sống ở Mỹ để học thêm cả tiếng Anh lẫn thanh nhạc. Anh hy vọng khi tái xuất sẽ đem tới cho khán giả một hình ảnh ấn tượng và đặc biệt hơn.
Cao Thái Sơn được tặng mô tô địa hình 250 triệu ảnh 4 Trong một bài phỏng vấn mới đây, Cao Thái Sơn từng chia sẻ về tình cảm dành cho Hồng Quế: "Chẳng có chuyện gì mà chúng tôi không chia sẻ được cả. Cô ấy là mẫu người dành cho hàng vạn người đàn ông trên thế giới này muốn được làm bạn đời. Tôi không định nghĩa được tình cảm chúng tôi dành cho nhau, có thể nó còn cao thượng và quý giá hơn cả tình yêu bình thường nữa. Thế nhưng, cô ấy thì quá cao, tôi thì quá lùn. Tôi luôn mặc cảm với những gì mình chưa có, thế nên tôi nghĩ rằng chúng tôi làm anh em sẽ tốt hơn".
Cao Thái Sơn được tặng mô tô địa hình 250 triệu ảnh 5 Nam ca sĩ cũng úp mở việc đang sống hạnh phúc bên người phụ nữ của mình: "Tôi đang sống đầm ấm với người con gái tôi thương yêu và tôi mong muốn chúng tôi sẽ sinh em bé. Như bao người, tôi cũng mơ ước có một đám cưới với người mình yêu thương nhất bên bờ biển. Tuy nhiên, tôi không có ý định tiết lộ nhiều về người con gái tôi đang gắn bó bởi cô ấy là người bình dị, không thích sự ồn ào, thị phi của showbiz".
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm