Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa

TPO - Từ sáng đến chiều, bầu trời Hà Nội mấy ngày hôm nay luôn trong tình trạng mịt mù do sương. Những tòa nhà cao tầng ở Thủ đô như chui vào mây tạo nên cảnh tượng như không khí ở Sa Pa hiện hữu nơi thành phố.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 1 Mấy ngày nay, Hà Nội luôn chìm trong sương mù dày đặc tạo nên hình ảnh vô cùng huyền ảo.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 2  Đặc biệt nhìn từ phía ngoại thành vào trung tâm thành phố. Những tòa cao ốc như chơi ú tìm trong sương mù.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 3 Sương mù đặc quánh vào sáng sớm khiến tầm nhìn bị hạn chế.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 4  Đường vành đai 3 trên cao như đi vào vô tận bởi phía xa xa không thể quan sát thấy gì ngoài màn sương trắng.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 5 Khu vực đô thị dang phát triển ở quận Cầu Giấy chìm trong sương mù cứ như bầu trời ở Sa Pa được đưa về đây.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 6 Khu nhà cao tầng thuộc quận Thanh Xuân.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 7  Đường vành đai 3 với phía sau là tòa nhà Kengnam mờ ảo.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 8 Quan sát gần, những tòa cao ốc như bị tách biệt mởi một lớp màn.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 9 Công trường xây dựng trong tiết trời mù sương.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 10  
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 11 Chiếc cần cầu như đứng im nằm nghỉ ngời trong mùa đông lạnh.
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 12  
Cao ốc Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc như Sa Pa ảnh 13  Đại lộ Thăng Long như không có điểm cuối, hàng ngày tại vị trí này vẫn có thể quan sát thấy dãy núi Ba Vì nhấp nhô phía cuối đường.