Cảnh sát nổ súng ngăn nhóm giang hồ 'làm loạn' ở Mũi Né

Cảnh sát nổ súng ngăn nhóm giang hồ 'làm loạn' ở Mũi Né
TPO - Mâu thuẫn trong tranh giành đất đai, một nhóm giang hồ được thuê từ Vũng Tàu ra Mũi Né (Bình Thuận) để giải quyết. Nhóm này đã dùng hung khí tấn công nhà dân, cảnh sát phải nổ súng ngăn chặn vụ việc.

Ngày 23/9, Công an TP. Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang làm việc với các đối tượng liên quan để điều tra vụ nhóm giang hồ tấn công nhà dân gây náo loạn tại phường Mũi Né.

Cảnh sát nổ súng ngăn nhóm giang hồ 'làm loạn' ở Mũi Né ảnh 1
Theo thông tin ban đầu, từ trưa ngày 22/9 đến sáng 23/9,  một nhóm người đi trên 2 ôtô từ Vũng Tàu được thuê đến Mũi Né đã nhiều lần dùng hung khí để tấn công nhà dân ở khu Long Sơn, phường Mũi Né. 

Sự việc làm cho người dân địa phương và du khách hoảng sợ, nhiều lần gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng. Công an phường Mũi Né đã có mặt để ngăn chặn vụ việc.

Cảnh sát nổ súng ngăn nhóm giang hồ 'làm loạn' ở Mũi Né ảnh 2
Theo người dân, nhóm người này rất hung hãn dùng dao, bình xịt hơi cay, bom xăng tấn công nhà một người dân. Công an đã phải nổ súng để giải quyết vụ việc. 

Những người dân cũng cho biết nhóm người này được một người thuê về để giải quyết tranh chấp đất đai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Trụ sở công an quận Tây Hồ.

Nhiều cán bộ Công an Tây Hồ bị tạm đình chỉ: Giám đốc Công an Hà Nội nói gì?

TPO - Trước thông tin Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đang điều tra làm rõ dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp của một số cán bộ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ nếu để xảy ra sai phạm.