Cảnh sát Mỹ đấu súng dữ dội với kẻ phục kích trên phố

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
TPO - Cảnh sát thành phố Philadelphia (Mỹ) vừa xác nhận thông tin, họ đã bắn hạ một tay súng ở West Phialadelphia. Nghi phạm được cho là tiến hành phục kích để sát hại cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h20 ngày 16/9 (theo giờ địa phương) ở West Phialadelphia, gần khuôn viên trường Đại học Pennsylvania.

Trong buổi họp báo sáng nay, Richard Ross, đại diện Sở Cảnh sát thành phố Philadelphia (Pennsylvania, Mỹ) cho biết, nghi phạm đã phục kích và nổ súng vào hạ sĩ Sylvia Young khi cảnh sát này đang ngồi trong xe tuần tra.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, nghi phạm đã nã 8 phát đạn vào Young. May mắn, nữ hạ sĩ vẫn sống sót sau cuộc tấn công của kẻ thủ ác.

Sau khi bắn cảnh sát, nghi phạm còn tấn công một quán bar gần đó, khiến hai người bị thương, trong đó một nhân viên bảo vệ trúng đạn ở chân trái.

Trong quá trình chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát, đối tượng còn bắn bị thương một cặp nam nữ.

Cuộc đấu súng giữa cảnh sát và nghi phạm diễn ra dữ dội trong một hẻm tối và chỉ kết thúc khi kẻ thủ ác bị bắn hạ.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong năm nay cảnh sát Philadelphia bị tấn công. Vào tháng 1 vừa qua, Edward Archer (30 tuổi) đã bắn chết cảnh sát Jesse Hartnett khi anh ngồi trong xe công vụ. Archer khai, hành động của hắn thực hiện nhân danh Hồi giáo và “cam kết trung thành với IS”.

Theo Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm