Cảnh sát khống chế nam thanh niên khỏa thân trong quán cà phê

TPO - Ngày 9/4, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cảnh sát khống chế nam thanh niên trong tình trạng khỏa thân tại một quán cà phê trên đường Đội Cấn (Hà Nội), nhiều người cho rằng nam thanh niên này bị “ngáo đá”.

Theo đó, sự việc xảy ra tại một quán cà phê trong ngõ 279 Đội Cấn (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Ngọc Hà cho biết, nam thanh niên trên không phải bị “ngáo đá” như thông tin đã chia sẻ trên mạng. Người này có tiểu sử mắc bệnh liên quan đến thần kinh.

Vào chiều 9/4, gia đình đưa nam thanh niên này đi chữa bệnh ở Bệnh viện tâm thần. Tuy nhiên, người này đã chạy vào quán cà phê kể trên sau đó lên tầng cố thủ. Sự việc nhanh chóng được báo cho công an phường Ngọc Hà.

Trong lúc cố thủ trên tầng của quán cà phê, nam thanh niên này đã cởi bỏ quần áo của mình cho đến khi cảnh sát tới đưa đi. 

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc phía ngoài quán cà phê.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.