Cảnh sát khống chế nam thanh niên khỏa thân trong quán cà phê

TPO - Ngày 9/4, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cảnh sát khống chế nam thanh niên trong tình trạng khỏa thân tại một quán cà phê trên đường Đội Cấn (Hà Nội), nhiều người cho rằng nam thanh niên này bị “ngáo đá”.

Theo đó, sự việc xảy ra tại một quán cà phê trong ngõ 279 Đội Cấn (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Ngọc Hà cho biết, nam thanh niên trên không phải bị “ngáo đá” như thông tin đã chia sẻ trên mạng. Người này có tiểu sử mắc bệnh liên quan đến thần kinh.

Vào chiều 9/4, gia đình đưa nam thanh niên này đi chữa bệnh ở Bệnh viện tâm thần. Tuy nhiên, người này đã chạy vào quán cà phê kể trên sau đó lên tầng cố thủ. Sự việc nhanh chóng được báo cho công an phường Ngọc Hà.

Trong lúc cố thủ trên tầng của quán cà phê, nam thanh niên này đã cởi bỏ quần áo của mình cho đến khi cảnh sát tới đưa đi. 

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc phía ngoài quán cà phê.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bộ Công an nói về thủ đoạn buôn ma tuý mùa dịch

Lãnh đạo Bộ Công an nói về thủ đoạn buôn ma tuý mùa dịch

TPO - Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, tội phạm ma tuý vẫn diễn biến rất phức tạp trong điều kiện cách ly xã hội phòng, chống dịch COVID-19. Các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia vẫn tìm mọi cách để hoạt động; tội phạm lợi dụng các phương tiện "luồng xanh" để cất giấu, vận chuyển ma túy vào các địa bàn phong tỏa phòng chống dịch...