Cảnh phim phát tán clip 18+ của phụ nữ gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều ý kiến cho rằng việc khắc họa nhân vật nữ nhỏ nhen, hận thù và có kế hoạch trả thù tàn bạo trong "The Glory" là hành động xem thường, kỳ thị phụ nữ.

Theo Kbizoom, diễn đàn Women's Generation xuất hiện bài viết chỉ trích diễn biến sắp tới của The Glory - Vinh quang trong thù hận. Bộ phim do Song Hye Kyo đóng chính bị cho là mang lại cho người xem cảm giác tồi tệ, nhất là khoảnh khắc cuộc sống của một nhân vật gần như bị hủy hoại hoàn toàn khi bị tung clip nóng.

"Tôi rất thích xem The Glory, nhưng tôi ở đây để nói về sự ghét bỏ phụ nữ trong bài viết. Hãy cùng nhau bàn tán vì tôi nghĩ đây là vấn đề đáng suy suy nghĩ", tác giả mở đầu bài viết.

Tác giả nhấn mạnh cảnh nhân vật Sa Ra dùng chất cấm, đang bị ảo giác và có hành động khá nhạy cảm tại nơi linh thiêng. Mọi thứ đều nằm trong kế hoạch trả thù của Dong Eun (Song Hye Kyo).

Cảnh phim phát tán clip 18+ của phụ nữ gây tranh cãi ảnh 1

Cảnh nhân vật Choi Hye Jeong bị phát tán clip nóng gây tranh cãi.

Sau khi kêu người đến bắt quả tang Sa Ra dùng chất cấm, cô còn cho người chiếu đèn flash vào người từng bắt nạt mình trong quá khứ, hàng loạt clip nóng bị tung ra khiến Sa Ra gần như bị hủy hoại hoàn toàn.

Theo người này, là phụ nữ, cô cảm thấy không ổn về số phận của các nhân vật nữ trong phim, dù vai chính hay vai phụ, họ đều mang trong người hận thù và cay nghiệt.

Một người dùng mạng đồng ý với chỉ trích của tác giả. Cô cho rằng bản thân không thấy thỏa mãn khi theo dõi tiếp diễn biến của phim. "Tôi không cần biết cô ấy thế nào, nhưng một người phụ nữ bị quay lén, sau đó đoạn phim nhạy cảm bị phát tán rộng rãi, cuộc sống của cô ấy bị hủy hoại hoàn toàn. Tôi không hề thấy thỏa mãn với cảnh phim. Lee Sa Ra đã suy sụp vào thời điểm đó, không có lý do gì lại tiếp tục phát tán video khiêu dâm của cô ấy", người này bình luận.

Một người dùng khác lại cho rằng Moon Dong Eun hành động không giống với tính cách của chính cô từ đầu.

Tác giả bài viết phản hồi rằng cô bất bình với biên kịch vì xây dựng kịch bản theo hướng dã man. Cô không đổ lỗi cho nữ chính, nhưng quá khó hiểu, hoàn toàn có thể xử lý kẻ phản diện theo cách khác.

"The Glory liệu có tác động tích cực không khi quá nặng yếu tố bạo lực. Chúng ta dễ nhận thấy có yếu tố kỳ thị phụ nữ trong phim. Tại sao phụ nữ luôn bị gắn với sự nhỏ nhen, trả thù khi rơi vào trường hợp như vậy?", tác giả bài viết chia sẻ.

Cảnh phim phát tán clip 18+ của phụ nữ gây tranh cãi ảnh 2

Nhiều cảnh khỏa thân trên phim gây chú ý.

Trong bài viết, cảnh nhân vật Choi Hye Jeong (Cha Joo Young đóng) để lộ toàn bộ phần ngực khi cãi nhau với tình địch, cảnh cô khỏa thân trong bồn tắm trước mặt đàn ông cũng bị mang ra bàn tán.

"Tôi nghĩ chỉ đàn ông mới thích thú với cảnh quay đó. Sẽ tốt hơn nếu phim chỉ tập trung lên án yếu tố bạo lực học đường", "Khán giả nam thích thú với điều đó, nhưng tôi không đánh giá cao việc sử dụng yếu tố gợi dục làm công cụ để khiến ai đó trở nên xấu xa", một số người khác đưa ý kiến.

Phần 2 của The Glory trở lại ngày 10/3. Sau một ngày ra mắt, phim nhận nhiều chú ý từ khán giả. Tiếp nối nội dung của phần đầu, Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) tiếp tục kế hoạch báo thù kẻ đã bắt nạt thời trung học. Điều đáng chú ý là những kẻ bắt nạt năm xưa không để yên chịu trận. Những màn phản kháng kèm phân đoạn 18+ khiến The Glory 2 gay cấn.

MỚI - NÓNG