Cảng hàng không Cà Mau tạm đóng cửa

Cảng hàng không Cà Mau tạm đóng cửa
TPO - Cục hàng không Việt Nam vừa thông báo tạm thời đóng cửa Cảng hàng không Cà Mau để di tu, sửa chữa đường hạ cất cánh. 

Thời gian đóng cửa từ ngày 1/12/1014 đến ngày 1/2/2015 và có kế hoạch dừng bán vé trên mạng trước đó nên không có tình trạng khách ứ đọng, cần hỗ trợ. 


Cảng hàng không Cà Mau cho biết, thời gian tạm đóng cửa được ấn định như trên là thời gian tối đa nhưng việc thi công di tu, sửa chữa đường hạ cất cánh thuận lợi, an toàn, nhanh chóng sớm hơn dự kiến thì sẽ nối lại đường bay sớm hơn. 

Được biết, Vietnam Airlines hợp tác liên danh với VASCO trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh- Cà Mau tần suất 1 chuyến/ngày.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).