Từ khóa: "đường bay"

328 kết quả

Kỳ vọng du lịch Việt-Trung khởi sắc
Xã hội

Kỳ vọng du lịch Việt-Trung khởi sắc

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong trước thềm chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, đại diện các công ty Việt Nam, Trung Quốc đều kỳ vọng chuyến thăm sẽ mở ra cơ hội mới cho ngành du lịch, lữ hành, hàng không hai nước.
Theo Cục Hàng không Việt Nam, giá vé máy bay trong dịp lễ 2/9 tăng 20% so với ngày thường trước lễ
Hàng không - Du lịch

Giá vé máy bay dịp lễ 2/9 tăng hơn 20%

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh (2/9), các bến xe ở Hà Nội đang bổ sung số lượng lớn xe khách. Ngành hàng không rục rịch tăng chuyến, tăng tần suất khai thác. Thời điểm này, giá vé máy bay đã tăng hơn 20% so với ngày bình thường trước nghỉ lễ.
Lý do Cà Mau hỗ trợ hãng hàng không 7 tỷ đồng/năm
Kinh tế

Lý do Cà Mau hỗ trợ hãng hàng không 7 tỷ đồng/năm

Hiện nay, máy bay E190 khai thác Cà Mau phải giảm tải, lỗ chi phí do chỉ số kỹ thuật sân bay chưa đáp ứng. Cà Mau hỗ trợ tối đa 7 tỷ đồng/năm cho các hãng hàng không khai thác đường bay đến tỉnh bằng tiền vé của 10% tổng lượng ghế hành khách của mỗi loại tàu bay, theo từng chuyến.