Cận cảnh hàng chục cảnh sát cùng chó nghiệp vụ vây bắt kẻ trộm dùng rìu giết người

0:00 / 0:00
0:00
Đi trộm mật ong, bị chủ nhà phát hiện, Lò Văn Chum (ở Sơn La) đã dùng rìu bổ liên tiếp về người này khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi bỏ trốn, công an đã huy động hàng chục Cảnh sát cơ động cùng chó nghiệp vụ vây bắt.

Ngày 22/3, tin từ Công an huyện Mường La, tỉnh Sơn La cho biết vừa bắt giữ nghi phạm gây ra vụ giết người trên địa bàn 3 giờ sau gây án.

 

CLIP: Hàng chục cảnh sát cơ động cùng chó nghiệp vụ vây bắt kẻ dùng rìu giết người

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, Công an thị trấn Ít Ong (huyện Mường La) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu lán nương thuộc địa phận tiểu khu Ít Bon, thị trấn Ít Ong, phát hiện ông Lò Văn Inh (SN 1952, ngụ bản Nà Nong, thị trấn Ít Ong) đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Cận cảnh hàng chục cảnh sát cùng chó nghiệp vụ vây bắt kẻ trộm dùng rìu giết người ảnh 1

Cảnh sát truy lùng Chum, chiều 21/3. Ảnh: VnExpress.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Mường La đã nhanh chóng xác định Lò Văn Chum (SN 1996, ngụ cùng bản với nạn nhân). Tuy nhiên, thời điểm này, Chum đã không có mặt ở địa bàn.

Ngay lập tức, Công an tỉnh Sơn La đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát cơ động có sử dụng chó nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Mường La tổ chức truy bắt Chum. Đến 15 giờ cùng ngày, các lực lượng đã bắt được nghi phạm này tại bản Nà Nong (thị trấn Ít Ong).

Cận cảnh hàng chục cảnh sát cùng chó nghiệp vụ vây bắt kẻ trộm dùng rìu giết người ảnh 2 Lò Văn Chum tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Chum khai nhận sáng 21/3, Chum đi bộ đến lán nương của ông Lò Văn Inh để lấy mật ong thì bị ông này phát hiện và 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Lúc này, Chum đã dùng rìu có sẵn ở lán nương tấn công liên tiếp về phía ông Inh khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Sơn La phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG