Cán bộ địa chính đánh CSGT gãy răng

Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đang củng cố hồ sơ để khởi tố hành vi chống người thi hành công vụ đối với một cán bộ địa chính. Người này không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, còn đánh CSGT gãy răng.

Vụ đánh CSGT xảy ra vào chiều 15/5. Trong lúc chốt chặn kiểm tra tại giao lộ Lê Lợi - Hùng Vương (TP Tam Kỳ), tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Công an TP Tam Kỳ phát hiện Thái Quốc Vương (SN 1991, ngụ phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) điều khiển xe máy chạy tốc độ cao nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng Vương bất tuân lệnh, tăng ga bỏ chạy, cố tìm đường chạy trốn.

Thấy vậy, Trung úy Ngô Đình Kiên điều khiển xe mô tô công vụ, một mình rượt theo, chặn được xe Vương. Chưa kịp kiểm tra giấy tờ xe, trung úy Kiên bất ngờ bị Vương đấm mạnh vào mặt, miệng, gãy 2 chiếc răng. Ngay sau đó, các đồng đội của anh đã có mặt hỗ trợ, đưa anh đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi đưa về trụ sở Công an TP Tam Kỳ, các cán bộ CSGT đã đo nồng nộ cồn, kết quả cho thấy nồng độ cồn trong người Vương cao hơn nhiều so với quy định.

Được biết, Thái Quốc Vương hiện là cán bộ địa chính của UBND thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Theo Tr.Thường

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG