Có 17 kết quả :

Hàng loạt cây xăng bán nhỏ giọt, đối phó, người dân Hà Nội bức xúc vì phải xếp hàng dài

Hàng loạt cây xăng bán nhỏ giọt, đối phó, người dân Hà Nội bức xúc vì phải xếp hàng dài

TPO - Mặc dù Sở Công Thương Hà Nội đã có nhiều biện pháp hỗ trợ nguồn cung xăng dầu, bơm thêm 1.000m3 xăng, dầu và đảm bảo các cây xăng hoạt động bình thường thế nhưng tình trạng đóng cửa, bán xăng cầm chừng vẫn tiếp tục diễn ra, nhất là tại các cửa hàng xăng dầu tư nhân.
Hụt hơi

Hụt hơi

TP - Khi trở lại cuộc sống bình thường mới, Công ty du lịch lữ hành Vietlife Travel, có trụ sở tại trung tâm TPHCM, tái khởi động hoạt động kinh doanh sau một thời gian “ngủ đông” vì dịch COVID-19.
Đường cấm xe trên 18 tấn

Càng cấm đường càng ô nhiễm

TP - Hàng loạt doanh nghiệp (DN) vận tải gửi đơn kêu cứu tới UBND thành phố Đà Nẵng và các sở ngành liên quan vì công văn cấm đường ban hành giữa tháng 6 vừa rồi. Đường Hoàng Văn Thái vừa được nâng cấp, trọng tải 25 tấn nhưng Đà Nẵng chỉ cho xe dưới 18 tấn lưu thông.
Người nuôi cá tra tiếp tục lỗ

Người nuôi cá tra tiếp tục lỗ

TP - Bộ NN&PTNT vừa cho biết, giá cá tra nguyên liệu ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long dao động trong tháng qua khoảng 21.000-22.000 đồng/kg, tăng 500 đồng/kg so với tháng trước. Tuy nhiên, với giá thành nuôi 22.500-23.500 đồng/kg; người nuôi cá tra vẫn lỗ 1.500-2.000 đồng/kg. 
Giá một số mặt hàng sữa VnExpress

Giá sữa đồng loạt giảm

Chưa đến hạn chính thức áp dụng trần giá bán lẻ, nhưng tại một số đại lý, mức niêm yết đã điều chỉnh giảm, từ vài chục đến hàng trăm nghìn mỗi hộp.
Khách hàng đang thanh toán tiền tại một gian hàng trong trung tâm thương mại Royal City. Ảnh: Như ý

Giá được kiểm soát hay dân cạn tiền?

TP - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2 vừa qua tăng thấp nhất trong 12 năm gần đây. Có người nói đây là tín hiệu vui vì giá cả thấp, tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua hàng hoá. Tuy nhiên, không ít chuyên gia quan ngại về sự trì trệ của nền kinh tế.
Thị trường bất động sản: Sôi động và lành mạnh hơn

Thị trường bất động sản: Sôi động và lành mạnh hơn

TP - Trong bối cảnh Chính phủ thắt chặt chính sách tiền tệ, ngân hàng gần như nói không với cho vay kinh doanh bất động sản (BĐS), nhiều dự án BĐS đình trệ, thị trường BĐS sẽ ra sao? Có chuyên gia cho rằng đây lại là cơ hội để thị trường BĐS sôi động và lành mạnh hơn.