Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí

Trâm Anh, Phương Thảo, Thuỳ Trang là những hot girl xinh đẹp, tài năng. Tất cả họ đều xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 1

Trâm Anh (Nguyễn Trâm Anh, 23 tuổi) được biết đến với danh xưng "hot girl mặt mộc". Cô nổi tiếng sau bức ảnh chụp tại lễ bế giảng trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) năm 2013. 9X đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm cao. Không lâu sau đó, cô công khai mối tình với nam ca sĩ JustaTee và được nhiều người ủng hộ.

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 2

Nhiều người nhận xét 9X sở hữu gương mặt có nhiều nét giống với Yoona - thành viên nhóm SNSD. Trải qua 5 năm hẹn hò, cô và bạn trai JustaTee kết hôn vào tháng 3/2018.

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 3

Ngày 28/3 vừa qua, cả 2 đã kỷ niệm một năm chính thức về chung một nhà. JustaTee và Trâm Anh chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Con gái của cả hai cũng được dự đoán sẽ trở thành "hot baby" trong thời gian tới. Tài khoản mang tên cô bé hiện cũng có gần 80.000 lượt theo dõi, nhiều không kém hot boy, hot girl nào.

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 4

Đỗ Thuỳ Trang (sinh năm 1999) là sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 9X hiện có hơn 90.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 5

Ngoài nhiếp ảnh, make up, cô còn đam mê nhảy múa. Thùy Trang hiện là thành viên đội vũ đạo của trường đại học. 

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 6

Tuy sỡ hữu ngoại hình sáng, gương mặt ưa nhìn nhưng Thuỳ Trang chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào. 9X chia sẻ cô sẵn sàng thử thách bản thân trong các dự án nghệ thuật nếu có cơ hội. 

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 7

Vũ Phương Thảo (sinh năm 1997) sinh viên ngành Báo ảnh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô được mọi người biết đến qua các chương trình của VTV như: Chuyện đêm muộn(VTV3), Mỗi ngày một niềm vui (VTV3), Đẹp 24/7 (VTV2)... Những cơ hội làm việc này đến với cô bạn sau khi giành được Quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Speak Up

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 8

Không chỉ xinh xắn, năng động, Phương Thảo còn là sinh viên đa tài. Ngoài đam mê trở thành MC, nữ sinh còn biết chơi piano, mê chụp ảnh… Cô có thế mạnh về giọng nói, ngoại hình và phong thái khi dẫn chương trình.

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí ảnh 9

Trong tương lai, Thảo dự định trở thành người tổ chức sản xuất truyền hình, và MC. Cô cũng có niềm đam mê với thời trang và mong muốn có một cửa hàng kinh doanh riêng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG