Các hãng xe hơi tung chiêu trong tháng 'cô hồn'

Các hãng xe hơi tung chiêu trong tháng 'cô hồn'
TPO - Tháng 8 mọi năm đều trùng với tháng 7 âm lịch, khoảng thời gian ế ẩm nhất trong năm do người Việt quan niệm đây là tháng “cô hồn”, hạn chế mua sắm. Thế nên, các hãng phải đua nhau tung chiêu khuyến mại.

Hyundai nổ "phát súng" đầu tiên trong chiến dịch khuyến mại vào tháng 8. Cụ thể, khách hàng mu axe Avante, Accent sedan trong thời gian từ 1/8 tới 15/9 sẽ được nhận gói hộ trợ phụ kiện trị giá 15 triệu đồng, hoặc tiền mặt.

Honda hôm nay tiếp bước với thông tin khuyến mại rầm rộ. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên mua Honda Civic sẽ được tặng smartphone iPhone 5s của Apple, từ 4/8 tới 31/8. Với khách hàng mua CR-V và City, Honda cũng tặng túi da cao cấp là phần quà nhỏ.

Với khách hàng đang sở hữu xe hơi của Honda, hãng này cung cấp dịch vụ miễn phí kiểm tra xe và tặng 10% phí gia hạn bảo hành, trong thời gian từ 15/8 tới 30/8.

Từ giờ tới cuối tháng, chắc chắn thông tin về các đợt khuyến mại và quà tặng từ các hãng xe hơi sẽ còn tiếp tục.

Với đặc trưng của tháng 7 âm lịch, dường như chắc chắn số lượng xe bán ra sẽ giảm so với các tháng trước trong năm, tuy nhiên nhiều khả năng tháng 7 năm nay sẽ có doanh số tốt hơn năm ngoái, do tình hình hồi phục chung của thị trường xe hơi trong nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.