Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng
TP - Hơn 100 gôn thủ tranh tài cam go ở hai nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng vô cùng giá trị là chuyến du đấu độc nhất đến Malaysia vào tháng 10 tới và đặc biệt các giải Hole-In-One lên đến 5 tỷ đồng… Đây là những hoạt động hấp dẫn của Giải Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 sẽ diễn ra tại Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày 29/9/2018.

Giải sẽ quy tụ 4 đội tuyển đến từ Hội Golf Hải Phòng, CLB Vingolf Hà Nội, Hội Golf Hải Dương và Hội Golf Quảng Ninh. Trong đó, tất cả các gôn thủ  tham dự sẽ thi đấu ở nội dung đồng đội và cá nhân.

Cơ hội độc nhất dự giải Golf không chuyên quốc tế

Ở nội dung đồng đội, Giải golf Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 sẽ có 20 gôn thủ tham gia cho mỗi đội tuyển của 4 câu lạc bộ, chia ra đều cho 4 bảng đấu: A (HCP 0-12), B (HCP 12.1-17), C(17.1-22) và D(22.1-28). Mỗi bảng đấu, đại diện của 4 đội sẽ có 4 nhóm thi đấu. Gôn thủ của nhóm nào có thành tích tốt nhất sẽ nhận 4 điểm, lần lượt ít hơn 1 điểm cho các vị trí xếp hạng sau.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 1  

Trường hợp điểm Net của gôn thủ trong cùng nhóm bằng nhau thì sẽ xét đến điểm chấp (handicap). Gôn thủ có handicap thấp hơn sẽ xếp thứ tự cao hơn. Nếu cả điểm Net và handicap bằng nhau thì thành tích của gôn thủ sẽ được tính ngược từ hố số 9B. Theo đó, đội vô địch là đội có tổng số điểm của 16 gôn thủ trong 16 flight là cao nhất. Trường hợp 02 đội có tổng số điểm bằng nhau thì đội nào có tổng điểm Handicap của toàn đội thấp hơn sẽ vô địch. Hoặc nếu 2 đội có cùng số điểm tổng Handicap thì sẽ áp dụng tính ngược từ hố số 9B tổng số gậy của 16 gôn thủ, đội nào có tổng số gậy từ hố 9B thấp hơn thì đội đó chiến thắng.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 2  

Giải thưởng đồng đội dành cho đội vô địch Giải Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 gồm: Cúp lưu niệm; huy chương và 20 voucher trọn gói thi đấu tại hệ thống sân Vinpearl Golf bao gồm: phí sân cỏ, xe điện chung và caddie trong vòng 01 tháng… Ngoài ra, gôn thủ xuất sắc và may mắn nhất của đội vô địch sẽ được đài thọ trọn gói chuyến du đấu 5 sao đến Malaysia để dự bảng khách mời của vòng Chung Kết giải WAGC Thế Giới 2018. Kết quả sẽ được công bố tại đêm trao giải thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng.

Gần 100 gôn thủ tranh tài tại sân đầm lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh nội dung thi đấu đồng đội, thành viên các Câu lạc bộ dự giải còn tranh tài cá nhân. 28 gôn thủ (trong đó có 4 tay golf dự bị) của từng đội sẽ tham gia so gậy để giành các giải Nhất, Nhì, Ba ở các bảng A - B - C và các giải kỹ thuật. Đặc biệt, cơ cấu giải thưởng Hole-In-One hấp dẫn nhất sẵn sàng chào đón các gôn thủ ở những hố PAR3 với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 3  

Để chinh phục thành công giải đấu, mỗi gôn thủ cần sở hữu chiến thuật hợp lý để vượt qua được những hố golf đặc thù trên cả hai loại hình sân riêng biệt: 18 hố golf sân hồ và 18 hố golf sân đầm lầy của Vinpearl Golf Hải Phòng. Trong khi sân gôn hồ mang phong cách khu nghỉ dưỡng hài hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh với các đường gôn (fairway) và khu vực đẩy bóng (green) lượn sóng rộng rãi. Sân gôn đầm lại được mệnh danh “chuyên gia nhồi bóng” được thiết kế đặc biệt để gắn kết hài hòa cũng như bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 4  

Đặc biệt, sân Vinpearl Golf Hải Phòng đã được đầu tư hệ thống cầu đèn chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ những cuộc so tài xuyên đêm theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm tổ chức các giải đấu qui mô của Vinpearl Golf, Giải Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tại Vinpearl Golf Hải Phòng được xem là cơ hội giao lưu có tính chuyên môn rất cao giữa các hội viên CLB golf tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 5  

Đồng thời, đây cũng là một trong chuỗi các sự kiện xuyên suốt của Vinpearl Golf nhằm giúp tăng tính gắn kết giữa các câu lạc bộ, góp phần nâng cao chất lượng và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của bộ môn thể thao quý tốc trong cộng đồng gôn thủ Việt Nam./.

Về Vinpearl Golf:

Vinpearl Golf thuộc hệ thống Vinpearl – thương hiệu khách sạn – nghỉ dưỡng – thể thao – vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị luôn tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân gôn đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam, Vinpearl Golf cung cấp dịch vụ cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn cao nhất cho các gôn thủ.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 6  

Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 4 sân gôn theo tiêu chuẩn quốc tế được tư vấn thiết kế bởi IMG Worldwide tại đảo Hòn Tre - Nha Trang, đảo Phú Quốc-Kiên Giang, đảo Vũ Yên - Hải Phòng và Nam Hội An - Quảng Nam. Các sân của Vinpearl Golf mang đến cho các gôn thủ nhiều lựa chọn phong phú từ 18 đến 36 hố, địa hình đặc biệt hài hòa tổng thể của thiết kế.

Các Câu lạc bộ mở rộng 2018 tranh tài tại Vinpearl Golf Hải Phòng ảnh 7  

Đồng thời, với sự cộng hưởng của các chuỗi dịch vụ hoàn hảo thuộc hệ thống Vinpearl gồm: quần thể khách sạn, nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, công viên động vật hoang dã Vinpearl Safari, dịch vụ sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa và Akoya Spa, hệ thống phòng họp sang trọng, cùng các nhà hàng ẩm thực chất lượng cao… Vinpearl Golf mang đến trải nghiệm độc đáo nhất khi kết hợp giữa loại hình thể thao quý tộc với hành trình nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp quốc tế. Khung cảnh nên thơ khơi nguồn cảm hứng cùng những hành trình thú vị, Vinpearl Golf là lựa chọn hoàn hảo cho việc giao lưu doanh nghiệp, mở ra cơ hội kinh doanh, cũng như thắt chặt mối quan hệ hữu hảo với đối tác.

MỚI - NÓNG