Ca sỹ Akira Phan: 'Hiện nay có nhiều nam ca sỹ đặt túi ngực nhưng không dám nói'

Ca sỹ Akira Phan: 'Hiện nay có nhiều nam ca sỹ đặt túi ngực nhưng không dám nói'
TPO - Ca sỹ Akira Phan sinh năm 1985, anh từng nổi tiếng với các ca khúc như Lời nguyền, mùa đông không lạnh… Khi sự nghiệp đang lên, Akira Phan đã phải rời xa showbiz vì bị stress. Nhưng thời gian gần đây, nam ca sĩ trở lại với nhiều gameshow và anh đã không ngại ngần thừa nhận mình từng đi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần.

Tham gia Chuyện cuối tuần cùng đạo diễn Lê Hoàng, Akira Phan cho biết, cách đây khoảng 4 đế 5 năm do bị đứt dây chằng đầu gối, anh ở nhà nghỉ dưỡng một thời gian. Do ăn uống và tẩm bổ quá nhiều, nam ca sĩ bị tăng cân  lên đến 15kg. Có giai đoạn anh lên tới 84kg nên đi đâu cũng bị khán giả chê, thậm chí có người còn bảo: “Ca sĩ gì mà mập như heo” khiến anh bị tổn thương. Vì thế, Akira Phan quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách hút mỡ.

Ca sỹ Akira Phan: 'Hiện nay có nhiều nam ca sỹ đặt túi ngực nhưng không dám nói' ảnh 1 Ca sỹ Akira Phan 

Ban đầu, khi bàn với mẹ kế hoạch này, nam ca sĩ bị phản đối dữ dội vì thời gian đó vừa xảy ra vụ án ở thẩm mỹ viện Cát Tường (Hà Nội). Tuy nhiên, sau khi thuyết phục mẹ là sẽ tìm đến nơi thật uy tín, Akira Phan được mẹ đồng ý cho đi hút mỡ. Akiara Phan đã phải trải qua 2 lần hút mỡ, do cơ thể anh dạng cơ to, khi ăn thịt nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị tích trữ nước khiến mập lên.  

Nhưng hút mỡ xong, muốn có diện mạo hoàn hảo hơn, Akira Phan tiếp tục đi nhấn mí để có được đôi mắt 2 mí, đồng thời anh cũng độn cằm và cấy tóc. Nam ca sĩ cho biết, do tóc khi đó bị cong, mà anh lại muốn có kiểu tóc vuông nên quyết định đi cấy tóc: “Nói chung, tôi không can thiệp cấu trúc khuôn mặt, chỉ làm cho người và mặt ốm đi chút thôi chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân”. 

Ca sỹ Akira Phan: 'Hiện nay có nhiều nam ca sỹ đặt túi ngực nhưng không dám nói' ảnh 2 Akira Phan trong "Chuyện cuối tuần"

Chia sẻ về những cơn đau sau khi phẫu thuật, Akira Phan cho biết khi phẫu thuật, bác sĩ tiêm thuốc mê nên anh không biết gì. Nhưng khi tỉnh dậy thấy hơi ê buốt. Và khi tan thuốc, đặc biệt là lúc vệ sinh vết thương thì rất đau, khiến anh hoa mắt, chóng mặt. Nhiều lúc nam ca sĩ không đứng vững được, chỉ muốn xỉu. Nhưng dù bị đau, nhưng Akira Phan không hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cơ thể thon gọn, anh làm mọi thứ nhanh hơn. Đặc biệt, nam ca sĩ không còn bị ai chê là mập, là xấu nên rất tự tin. 

Akira Phan cho biết, anh quan niệm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” nên không cảm thấy xấu hổ vì hút mỡ: “Ngoại hình quan trọng lắm, đi làm hay đi chơi đều  cần có ngoại hình. Giả dụ khi bạn đẹp, bạn đi đường bị người ta đâm vào, người ta sẽ hỏi han bạn có làm sao không. Nhưng nếu xấu, không những không được hỏi thăm còn bị mắng”.

Ca sỹ Akira Phan: 'Hiện nay có nhiều nam ca sỹ đặt túi ngực nhưng không dám nói' ảnh 3  

Akira Phan cũng tâm sự, từ khi có ngoại hình đẹp anh được nhiều fan nữ hâm mộ hơn, số người thích anh cũng nhiều hơn. Nhưng nam ca sĩ vẫn khá cầu toàn, anh mong muốn có một người bạn gái, người vợ phải thực sự hiểu, hợp tính cách và cho anh cảm giác an toàn: “Hiện tại, tôi có nhiều người thương mến, nhưng tôi muốn chờ đợi thêm một thời gian nữa”.

Akira Phan cũng nói thêm, anh biết hiện nay trong showbiz, rất nhiều nghệ sĩ nam tự tin rằng có ngực vạm vỡ, tuy nhiên, thực chất họ đều đặt túi ngực mà không dám thừa nhận. Khi sang nước ngoài, nhất là Hàn Quốc, anh thấy người dân rất bình thường nhưng nghệ sĩ thì ai cũng đẹp. Bản thân nam nghệ sĩ cho rằng hầu hết các nghệ sĩ Hàn đều chỉnh sửa, tuy nhiên, anh không có bằng chứng về điều này.

Ca sỹ Akira Phan: 'Hiện nay có nhiều nam ca sỹ đặt túi ngực nhưng không dám nói' ảnh 4 Lê Hoàng và Akira Phan 

Nói về trường hợp ca sĩ nam phẫu thuật thành công trong showbiz – Đức Phúc, Akira Phan cho biết, anh hết sức ủng hộ việc Đức Phúc làm cho bản thân đẹp lên. Đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng tình và cho biết, điều các nghệ sĩ sợ nhất hiện nay không phải là nghèo, là chết mà là bị lãng quên. Do đó, khiến bản thân đẹp hơn, được công chúng nhớ đến nhiều hơn sẽ khiến cho nghệ sĩ cảm thấy tự tin hơn.

Chuyện Cuối Tuần có chủ đề “Nam giới công khai phẫu thuật thẩm mỹ” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Akira Phan sẽ được phát sóng vào 21giờ 35 thứ bảy ngày 9/5 trên kênh VTV9.

MỚI - NÓNG