Cả hai vợ chồng cùng sống 'hết mình' cho người tình và cái kết đắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của một mái ấm khi cả vợ lẫn chồng đều 'chán cơm, thèm phở', chị nhận ra được việc cần làm là níu giữ hạnh phúc gia đình chứ không phải rạch ròi lỗi lầm từ ai hay do ai gây ra...

Em thấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của một mái ấm khi cả vợ lẫn chồng đều 'chán cơm, thèm phở', chị nhận ra được việc cần làm là níu giữ hạnh phúc gia đình đang lâm vào tình cảnh đứng bên bờ vực thẳm chứ không phải rạch ròi lỗi lầm từ ai hay do ai gây ra là điều đáng mừng và hợp lí, hợp tình lúc này. 

Em mong cả anh và chị sau thời gian đi sai đường, sống buông thả hưởng thụ bản năng sẽ biết ăn năn, hối lỗi với những việc làm mà hậu quả của nó là tan đàn, tan nghé, là đường ai nấy đi, mà người phải gánh chịu hậu quả chính là 2 đứa con còn bé bỏng của anh chị. 

Em nghĩ cả hai anh chị đều phải cố gắng chung tay vun vén, bồi đắp cho mái ấm của mình thì mới có kết quả tốt đẹp được. Lỗi do cả hai anh chị gây ra, vì vậy anh chị cùng xuống nước, chín bỏ làm mười để đầu óc tỉnh táo, để mau chóng tìm ra lối thoát cho cả gia đình. 

Anh chị đều là những người có trình độ, có học, có việc làm mà không phải ai ước cũng có được, do đó em mong anh chị hãy bình tĩnh, tôn trọng nhau, tha thứ, bỏ qua cho nhau những chuyện không hay để sớm tìm lại được bình yên, hạnh phúc trong hôn nhân, rồi chung tay nuôi dạy các con trưởng thành. 

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị luôn sáng suốt, tỉnh táo và có giải pháp đúng cho câu chuyện tế nhị, riêng tư này chị nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ trách ‘giữ sinh mệnh’ F0 ở Bình Dương quay trở về khi dịch được kiểm soát

Người phụ trách ‘giữ sinh mệnh’ F0 ở Bình Dương quay trở về khi dịch được kiểm soát

TPO - PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người có kinh nghiệm trong hồi sức cấp cứu bệnh nhân được Bộ Y tế giao phụ trách Trung tâm hồi sức tích cực ở Bình Dương. Đến nay, khi dịch bệnh COVID-19 ở Bình Dương được kiểm soát, ông Hiếu cùng cộng sự quay trở về.
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới

Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới

TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).