Cả hai vợ chồng cùng sống 'hết mình' cho người tình và cái kết đắng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của một mái ấm khi cả vợ lẫn chồng đều 'chán cơm, thèm phở', chị nhận ra được việc cần làm là níu giữ hạnh phúc gia đình chứ không phải rạch ròi lỗi lầm từ ai hay do ai gây ra...

Em thấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của một mái ấm khi cả vợ lẫn chồng đều 'chán cơm, thèm phở', chị nhận ra được việc cần làm là níu giữ hạnh phúc gia đình đang lâm vào tình cảnh đứng bên bờ vực thẳm chứ không phải rạch ròi lỗi lầm từ ai hay do ai gây ra là điều đáng mừng và hợp lí, hợp tình lúc này. 

Em mong cả anh và chị sau thời gian đi sai đường, sống buông thả hưởng thụ bản năng sẽ biết ăn năn, hối lỗi với những việc làm mà hậu quả của nó là tan đàn, tan nghé, là đường ai nấy đi, mà người phải gánh chịu hậu quả chính là 2 đứa con còn bé bỏng của anh chị. 

Em nghĩ cả hai anh chị đều phải cố gắng chung tay vun vén, bồi đắp cho mái ấm của mình thì mới có kết quả tốt đẹp được. Lỗi do cả hai anh chị gây ra, vì vậy anh chị cùng xuống nước, chín bỏ làm mười để đầu óc tỉnh táo, để mau chóng tìm ra lối thoát cho cả gia đình. 

Anh chị đều là những người có trình độ, có học, có việc làm mà không phải ai ước cũng có được, do đó em mong anh chị hãy bình tĩnh, tôn trọng nhau, tha thứ, bỏ qua cho nhau những chuyện không hay để sớm tìm lại được bình yên, hạnh phúc trong hôn nhân, rồi chung tay nuôi dạy các con trưởng thành. 

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị luôn sáng suốt, tỉnh táo và có giải pháp đúng cho câu chuyện tế nhị, riêng tư này chị nhé. 

MỚI - NÓNG