Tình trẻ ôm mớ tiền 'chạy làng', bỏ lại cô chủ lỡ thì đau đầu tìm cách gỡ nợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Việc quan trọng cần làm với em bây giờ là tìm thời điểm thích hợp mà tâm sự chuyện riêng tư của mình để bố hiểu nguyên nhân vì đâu mà thất thoát số tiền lớn của gia đình như vậy. 

Quan niệm về chuyện trinh tiết của người phụ nữ trong thời đại hiện nay không còn quá khắt khe như trước nữa, nên theo chị, em cứ an tâm mà sống, không phải quá nặng nề, dằn vặt sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cô chủ lỡ thì lỗ nặng vì vướng lưới tình ngọt ngào của 'phi công trẻ'. Em biết sai, biết sửa, sống tốt nhất định em sẽ tìm được tình yêu xứng đáng với mình trong số những người đàn ông nghiêm túc, biết thông cảm sẻ chia cùng em thôi em ạ.

Việc quan trọng cần làm với em bây giờ là tìm thời điểm thích hợp mà tâm sự chuyện riêng tư của mình để bố hiểu nguyên nhân vì đâu mà thất thoát số tiền lớn của gia đình như vậy. Hậu quả đã xảy ra, em không nên cố giấu diếm bố mẹ nữa. Chỉ khi nào biết tường tận sự việc, bố mẹ mới giúp em vượt qua được. Đừng dại dột đi vay mượn tín dụng đen, rồi lãi mẹ đẻ lãi con, còn phiền lòng bố mẹ hơn lúc này nhiều đấy em nhé.

Bình tĩnh, giữ cho cái đầu mình được tỉnh táo để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khó khăn này càng sớm càng tốt em ạ.

Mong mọi việc diễn biến an lành để em tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình. Chúc em may mắn và luôn khỏe.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8

TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?

TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.