Bưu điện Việt Nam thi tuyển lãnh đạo bưu điện tỉnh

Bưu điện Việt Nam thi tuyển lãnh đạo bưu điện tỉnh
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc kinh doanh Bưu điện 5 tỉnh Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Quảng Trị và Hải Dương vào cuối tháng 7 này, nhằm lựa chọn được người có đủ năng lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại các đơn vị.

Điểm đặc biệt tại lần tuyển dụng này là đối tượng tham gia ứng tuyển vào chức danh này hoàn toàn mở đối với tất cả cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Bưu điện Việt Nam và doanh nghiệp ngoài Tổng công ty cũng như cán bộ công chức tại các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Ngoài các yêu cầu về trình độ chuyên môn đào tạo (tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, xã hội, Luật học), ứng viên đăng ký dự tuyển cần có kinh nghiệm làm việc liên tục tối thiểu trong 5 năm, đã, đang giữ các chức vụ trưởng, phó phòng hoặc tương đương trở lên tại các đơn vị có quy mô tương đương Bưu điện tỉnh, thành phố. Độ tuổi đối với chức danh này không vượt quá 45 tuổi.

Sau vòng xét tuyển hồ sơ, các ứng viên sẽ thực hiện viết chuyên đề hoặc kế hoạch phát triển kinh doanh của Bưu điện tỉnh mà mình đăng ký hoặc những phương án kinh doanh đối với các dịch vụ của Bưu điện. Cùng với đó là các phương án, giải pháp nhằm đảm bảo mục tiêu doanh thu đề ra. Thời gian viết chuyên đề là 15 ngày (bao gồm cả thời gian tìm hiểu, khảo sát và viết). Hội đồng tuyển dụng sẽ cung cấp thông tin cơ bản về đơn vị, địa bàn mà ứng viên dự tuyển; các Bưu điện tỉnh, thành phố cũng tạo mọi điều kiện cho ứng viên khảo sát, tìm hiểu thông tin cần thiết cho việc viết chuyên đề. Ứng viên có điểm chuyên đề đạt yêu cầu sẽ thực hiện việc thuyết trình chuyên đề, và trực tiếp trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển dụng cũng như kiểm tra trình độ ngoại ngữ.

Để tham gia kì tuyển dụng này, ứng viên có thể nộp hồ sơ về Ban Tổ chức Lao động, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hoặc các Bưu điện, tỉnh, thành phố nơi mình đăng kí dự tuyển trong thời gian từ nay đến hết ngày 25/7.

Việc thi tuyển lãnh đạo các Bưu điện tỉnh là một trong những giải pháp góp phần đổi mới công tác bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý theo hướng công khai, minh bạch của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển trong tình hình mới. 

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.