Bức thư xúc động của con trai Vân Hugo khiến nhiều cha mẹ thức tỉnh

Bức thư xúc động của con trai Vân Hugo khiến nhiều cha mẹ thức tỉnh
Bức thư xúc động của con trai Vân Hugo khiến nhiều cha mẹ thức tỉnh
TPO - Vào ngày 16/7 vừa đây, Thanh Vân Hugo khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ bức thư của con trai viết cho gia đình trong quá trình đang dần hồi phục vì sang chấn tâm lý.

Theo hình ảnh trong lá thư, bé Bin viết: " Con biết ơn mẹ vì mẹ đã nuôi con. Con biết ơn bố vì bố đã yêu con. Cháu biết ơn bà ngoại vì bà đã nấu ăn cho cháu. Cháu biết ơn ông ngoại vì ông đã dạy học cho cháu từng li từng tí để cháu nên người. Cháu biết ơn bà nội vì bà thường pha sữa milo. Cháu biết ơn ông nội vì ông đã dạy cháu đọc sách. Tớ biết ơn mũi của tớ vì cậu đã giúp tớ hít thở. Tớ biết ơn mắt của tớ vì cậu đã giúp tớ nhìn được".

Bức thư xúc động của con trai Vân Hugo khiến nhiều cha mẹ thức tỉnh ảnh 1 Nguyên văn bức thư của con trai Vân Hugo (Ảnh: FBNV).
Trước hành động của con trai Thanh Vân, diễn viên Chiều Xuân bình luận: “ Ôi, tan chảy trái tim yêu thương vì Bin”,  trong khi đó MC Hoàng Linh  dành những lời ngọt ngào cho cậu bé: “ Yêu cậu ấy quá cơ!!! Mẹ Vân chắc cũng “biết ơn” cậu ấy lắm đây”.

Trước đó, Thanh Vân Hugo từng nấc nghẹn trong chương trình 'Muôn màu Showbiz'  khi chia sẻ về việc con trai bị sang chấn tâm lý do phải chứng kiến cảnh xô xát của bố mẹ lúc chỉ hơn 1 tuổi trong quá khứ.

Bức thư xúc động của con trai Vân Hugo khiến nhiều cha mẹ thức tỉnh ảnh 2 Bé Bin bị sang chấn tâm lý do phải chứng kiến cảnh bố mẹ xô xát lúc còn nhỏ.

Và đây cũng là điều khiến cô vô cùng day dứt nên đã dành rất nhiều sự kiên nhẫn, thời gian để đồng hành cùng con chữa hội chứng này. Tuy nhiên người mẹ trẻ cũng phải thừa nhận rằng trong những lúc yếu lòng đã không ít lần cô phải bật khóc vì thương con và cảm thấy tuyệt vọng. Nhưng sau tất cả nữ diễn viên tự nhủ rằng khi đã làm mẹ thì phải luôn mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho con, cùng con bước trên chặng đường dài phía trước.

Bức thư xúc động của con trai Vân Hugo khiến nhiều cha mẹ thức tỉnh ảnh 3 Nữ diễn viên cũng từng thừa nhận, làm mẹ đơn thân, dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ đôi lần khá tủi thân.

Hiện tại sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ với Tường Linh, Vân Hugo vẫn đang nuôi con một mình và chưa hề nghĩ tới chuyện tái hôn. Cô cũng từng thừa nhận, làm mẹ đơn thân, dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ đôi lần khá tủi thân. 
Chia sẻ về ý định 'đi bước nữa', Vân Hugo tiết lộ con trai cô tựa như một “giám khảo khó tính” và cũng chính là người “thẩm định” mỗi khi có người đàn ông muốn tiến tới chuyện tình cảm với cô.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm